นักแสดงหนุ่ม คิมมินซอก ที่เพิ่งปลดประจำการจากกองทัพมาได้ไม่นาน กำลังจะกลับมามีผลงานให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึง โดยมีรายงานข่าวยืนยันว่า เขาจะร่วมแสดงใน ‘City Couple’s Way of Love’ (도시남녀의 사랑법) ผลงานออริจินัลซีรีส์ใหม่ของ KakaoTV นำแสดงโดย จีชางอุค – คิมจีวอน

ในวันที่ 25 กันยายน คิมมินซอก ได้ยืนยันการปรากฏตัวของเขาใน ‘City Couple’s Way of Love’ ที่จะเล่าเรื่องราวชีวิตการเดตอย่างสมจริงของคนวัยหนุ่มสาวที่ต่างกำลังต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในสังคมเมืองที่วุ่นวาย นำแสดงโดย จีชางอุค – คิมจีวอน ผลงานดังกล่าวจะเป็นรูปแบบละคร Short-form (ขนาดสั้น) ที่จะมีความยาวทั้งสิ้น 12 ตอน ตอนละประมาณ 30 นาที ซึ่งถูกผลิตโดยคำนึงถึงแนวโน้มการผลิตเป็นหลายซีซั่น

จีชางอุค คิมจีวอน City Couple’s Way of Love
จีชางอุค – คิมจีวอน

ผลงานนี้ยังถือเป็นการคัมแบคผลงานการแสดงชิ้นแรกของ คิมมินซอก หลังจากที่เขาปลดประจำการเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา โดย คิมมินซอก จะรับบท ชเวคยองจุน สถาปนิกหนุ่มที่ไม่ค่อยแสดงอาการโกรธใคร แต่เขาจะไม่ยืนอยู่เฉย ๆ ถ้าหากมีใครมาทำไม่ดีกับแฟนสาวที่คบหาดูใจกับเขามาเป็นระยะเวลายาวนาน

คิมมินซอก ได้เผยความรู้สึกถึงการร่วมโปรเจกต์นี้ ว่า “ผมรู้สึกซาบซึ้งและเป็นเกียรติที่ได้มาทักทายทุกคนผ่านผลงานซีรีส์อันยอดเยี่ยมนี้หลังการปลดประจำการของผมครับ ผมจะทำอย่างเต็มที่ในการถ่ายทอดบทบาทตัวละครชเวคยองจุนในแนวทางที่ทั้งสามารถเข้าถึงได้ และ ปลอบโยนผู้ชมไปพร้อม ๆ กัน โปรดรอติดตามชมกันด้วยนะครับ”

คิมมินซอก
คิมมินซอก

City Couple’s Way of Love ได้ ผู้กำกับพัคชินอู ผู้อยู่เบื้องหลังงานผลิตซีรีส์โด่งดังจำนวนมาก อาทิ It’s Okay to Not Be Okay , Encounter , Jealousy Incarnate มาร่วมงานกับ นักเขียนบทจองฮยอนจอง ที่ถ่ายทอดเรื่องราวโรแมนติก ผ่านซีรีส์ตระกูล I Need Romance และ Romance is a Bonus Book วางแผนที่จะออกอากาศในช่วงปลายปี 2020 นี้ แฟน ๆ อดใจรอติดตามกัน

แม้ว่าช่วงที่ผ่านมาหลังจากที่ คิมมินซอก ปลดประจำการจะยังไม่ได้มีผลงานอะไร แต่เขาได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลามจากสาธารณชน หลังจากที่หลายสำนักข่าวเปิดเผยว่า คิมมินซอก และเพื่อนของเขา ซนมินโฮ สามารถจับคนร้ายที่แอบถ่ายผู้หญิงในร้านคาเฟ่แห่งหนึ่งเอาไว้ได้

บทความที่เกี่ยวข้อง

พระเอกตัวจริง! สื่อเผย คิมมินซอก จับคนร้ายแอบถ่ายผู้หญิงกลางร้านคาเฟ่

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

คิมมินซอก ออกมาพูดถึงเหตุการณ์จับชายแอบถ่าย เผยมีเพื่อนร่วมค่าย ซนมินโฮ ร่วมช่วยอีกคน

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^