สื่อหลายสำนักได้เปิดเผยรายงานข่าว การกระทำอันน่าชื่นชมของนักแสดงหนุ่ม คิมมินซอก ที่เขาสามารถจับตัวชายที่แอบถ่ายผู้หญิง กลางร้านคาเฟ่ แล้วส่งมอบคนร้ายถึงมือเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยตัวเอง ระหว่างช่วงวันหยุดพักสุดท้ายก่อนปลดประจำการ

ได้มีการเปิดเผยรายงานข่าวในวันที่ 21 กรกฎาคม ว่า ขณะที่ นักแสดงหนุ่ม คิมมินซอก ใช้ช่วงเวลาวันหยุดพักช่วงสุดท้ายก่อนปลดประจำการจากกองทัพ เขาได้แวะร้านคาเฟ่ย่านอัพกูจอง เขตคังนัม กรุงโซล เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคมที่ผ่านมา ระหว่างที่เขากำลังอยู่ในร้านคาเฟ่ คิมมินซอก สังเกตพบว่ามีชายคนหนึ่งพยายามแอบถ่ายขาของผู้หญิงคนหนึ่ง และเขาก็ได้จับตัวชายคนดังกล่าวไม่ให้หลบหนี จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาถึงที่เกิดเหตุ

คิมมินซอก

หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวชายคนดังกล่าว ก็ได้พบว่าภายในโทรศัพท์มือถือของเขาเต็มไปด้วยภาพและคลิปที่ผิดกฎหมาย และคลิปที่แอบถ่ายผู้หญิงเป็นจำนวนมาก

ระหว่างที่ปฏิบัติหน้าที่ในกองทัพ คิมมินซอก ได้เข้าร่วมแคมเปญรณรงค์ให้หยุดแสวงหาประโยชน์ทางเพศบนออนไลน์ ร่วมกับ ซิ่วหมิน และ ดีโอ EXO ทำให้การกระทำอันน่าชื่นชมในครั้งนี้ของคิมมินซอกได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

 

คิมมินซอก เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2012 ซึ่งได้ปรากฏตัวในซีรีส์ที่มีชื่อเสียงหลายเรื่อง อาทิ Shut Up Flower Boy Band , Hi! School – Love On , Who Are You: School 2015 ก่อนที่จะเป็นที่รู้จักมากขึ้น หลังร่วมแสดงใน Descendants of the Sun และมีผลงานการแสดงมาอย่างต่อเนื่อง ในซีรีส์ Doctors , Defendant , Hello, My Twenties! 2 , Because This Is My First Life และได้ไปเป็นนักแสดงรับเชิญในซีรีส์ The Beauty Inside ซึ่งได้สร้างสีสันให้กับผลงานดังกล่าวเป็นอย่างมาก ก่อนที่จะเข้ารายงานตัวปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ เมื่อเดือนธันวาคม ปี 2018 โดยเขาเพิ่งเสร็จสิ้นการปฏิบัติหน้าที่ และได้รับการปลดประจำการเมื่อวันที่ 20 กรกฎาคมที่ผ่านมา

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)