หลังจากที่มีรายงานข่าวยื่นข้อเสนอบทนำให้รอลุ้นกันสักพัก ล่าสุดโปรเจกต์ออริจินัลซีรีส์เรื่องใหม่ ‘City Couple’s Way of Love’ (도시남녀의 사랑법) ของ KakaoTV ได้มีการประกาศยืนยันการแคสติ้งนักแสดงนำเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าจะได้ 2 นักแสดงชื่อดังอย่าง จีชางอุค – คิมจีวอน มาร่วมงานกัน

City Couple’s Way of Love เป็นออริจินัลซีรีส์ที่จะเล่าเรื่องราวชีวิตการเดตอย่างสมจริงของคนวัยหนุ่มสาวที่ต่างกำลังต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในสังคมเมืองที่วุ่นวาย ผลงานดังกล่าวจะเป็นรูปแบบละคร Short-form (ขนาดสั้น) ที่จะมีความยาวทั้งสิ้น 12 ตอน ตอนละประมาณ 30 นาที ซึ่งถูกผลิตโดยคำนึงถึงแนวโน้มการผลิตเป็นหลายซีซั่น

ผลงานดังกล่าวจะได้ ผู้กำกับพัคชินอู ผู้อยู่เบื้องหลังงานผลิตซีรีส์โด่งดังจำนวนมาก อาทิ It’s Okay to Not Be Okay , Encounter , Jealousy Incarnate และจะร่วมงานกับ นักเขียนบทจองฮยอนจอง ที่ถ่ายทอดเรื่องราวโรแมนติก ผ่านซีรีส์ตระกูล I Need Romance และ Romance is a Bonus Book

จีชางอุค

ผลงานนี้จะเป็นการคัมแบคผลงานใหม่ของจีชางอุค หลังจากที่เพิ่งมีผลงานล่าสุด ซีรีส์ Backstreet Rookie ทางช่อง SBS และจะเป็นการคัมแบคในรอบปีของ คิมจีวอน หลังจากซีรีส์ Arthdal Chronicles ช่อง tvN

City Couple’s Way of Love วางแผนที่จะออกอากาศในช่วงปลายปี 2020 นี้ แฟน ๆ อดใจรอติดตามความคืบหน้ากัน!

บทความที่เกี่ยวข้อง

ต้นสังกัดจีชางอุค-GS25 ขอโทษ หลังเกิดการสื่อสารผิดพลาด จนฝูงชนแห่รวมตัวรอพบนักแสดงหนุ่ม

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

คิมจีวอน เซ็นสัญญากับบริษัทใหม่ ร่วมค่ายเดียวกันกับ พัคชินฮเย – คิมซอนโฮ

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^