หลังจากที่ นักแสดงสาวมากความสามารถ คิมจีวอน ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัดเดิม ล่าสุดได้มีการยืนยันการเซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่ SALT Entertainment เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 10 กุมภาพันธ์ ได้มีการยืนยันจาก SALT Entertainment ถึงข่าวการเซ็นสัญญาว่า

“เรารู้สึกซาบซึ้งสำหรับการเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่กับ คิมจีวอน ที่ได้รับความรักจากเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใคร เราคิดว่าเราโชคดีมากที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับเธอ เราจะไม่เพียงแค่เดินเคียงข้าง ให้การสนับสนุนเธอไม่เพียงแค่ผลงานต่างๆของเธอเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการช่วยให้เธอใช้ชีวิตส่วนตัวได้อย่างมีความสุขด้วย เราขอให้ทุกท่านให้ความสนใจในการทำกิจกรรมของเธอในอนาคต และให้การสนับสนุนที่อบอุ่นต่อเธอด้วยนะครับ/คะ”

associate_pic

SALT Entertainment เป็นบริษัทที่ดูแลนักแสดงจำนวนมากมาย อาทิ พัคชินฮเย คิมซอนโฮ คิมจองฮวา ฯลฯ

พัคชินฮเย
คิมซอนโฮ

คิมจีวอน เข้าวงการบันเทิงในฐานะนางแบบโฆษณา เมื่อปี 2010 ก่อนที่จะผันตัวมาเป็นนักแสดง ซึ่งตลอดระยะเวลาในวงการบันเทิง นักแสดงสาวได้สั่งสมประสบการณ์ และค่อยๆก้าวขึ้นมามีบทบาทที่เด่นมากขึ้นจนกระทั่งรับบทนำในปัจจุบัน ผลงานที่โดดเด่นของเธอ อาทิ The Heirs , Descendants of the Sun , Fight My Way และล่าสุด Arthdal Chronicles 

Flower  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^