ช่วงนี้ดูเหมือนว่าเป็นฤดูแห่งการเปลี่ยนแปลงต้นสังกัดของเหล่าคนดังจำนวนมากมายในวงการบันเทิง ที่มีทั้งข่าวลือการสิ้นสุดสัญญากับต้นสังกัดของทั้ง คิมอูบิน คิมซูฮยอน มาจนถึงล่าสุดช่วงเช้าวันที่ 17 ธันวาคม มีข่าวการตัดสินใจไม่ต่อสัญญาของ ซงจุงกิ และในวันเดียวกัน ก็มีข่าวการสิ้นสุดสัญญากับต้นสังกัด ของนักแสดงสาว คิมจีวอน

ในช่วงเช้าวันที่ 17 ธันวาคม ได้มีรายงานว่า สัญญาของ คิมจีวอน กับต้นสังกัด King Kong by Starship ได้สิ้นสุดลงแล้ว โดยทั้งสองฝ่ายมีความเห็นร่วมกันที่จะไม่ต่อสัญญา

ด้านตัวแทนจาก King Kong by Starship ได้ออกมาแจ้งข้อมูลอย่างเป็นทางการว่า สัญญาของบริษัทกับนักแสดงสาว คิมจีวอน ได้สิ้นสุดลงเมื่อช่วงต้นเดือนธันวาคม หลังจากที่ได้มีการพูดคุยกัน ได้มีการตัดสินใจที่จะไม่ต่อสัญญา พร้อมกันนี้ ทางตัวแทนยังได้แสดงความรู้สึกเพิ่มเติมว่า “แม้ว่าสัญญาจะหมดลง แต่เราจะยังคงสนับสนุนกิจกรรมของคิมจีวอนต่อไป”

คิมจีวอน อยู่ภายใต้การดูแลของ King Kong by Starship มาตั้งแต่ปี 2014 ครั้นบริษัทยังใช้ชื่อว่า King Kong Entertainment โดยตลอดระยะเวลาที่อยู่กับต้นสังกัดมากว่า 5 ปี เธอได้เติบโตและมีผลงานการแสดงที่เป็นที่รู้จักมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Descendants of the Sun (KBS,2016) , Fight For My Way (KBS,2017) และผลงานล่าสุด Arthdal Chronicles (tvN,2019)

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
Related image
Fight For My Way (KBS,2017)

นับตั้งแต่ผลงานซีรีส์ Arthdal Chronicles จบลง คิมจีวอน ได้อยู่ในระหว่างการพักผ่อน และขณะนี้เธอกำลังพิจารณาโปรเจกต์ในอนาคตของเธออยู่

แฟนๆอดใจรอติดตามความคืบหน้ากิจกรรมในอนาคตของคิมจีวอนไปด้วยกันนะคะ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^