หลังจากที่ทั่วทั้งโลกออนไลน์เกาหลีฮือฮากับการปรากฏตัวของ จีชางอุค ที่ทำหน้าที่ในฐานะพนักงานในร้านสะดวกซื้อ GS25 สาขาหนึ่งในเกาหลี นำมาสู่เหตุความวุ่นวายที่เกิดขึ้นบริเวณหน้าร้าน ที่มีฝูงชนจำนวนมากแห่เดินทางมาเพื่อจะพบนักแสดงหนุ่ม เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม จนเกิดประเด็นแสดงความคิดเห็นถึงความไม่เหมาะสม และความปลอดภัยท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ล่าสุด ต้นสังกัดของจีชางอุค และ ตัวแทนจากร้านสะดวกซื้อดังกล่าวได้ออกมาขอโทษพร้อมชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ในวันที่ 4 สิงหาคม ต้นสังกัดของจีชางอุค Glorious Entertainment ได้ออกมาแถลงขอโทษพร้อมชี้แจงผ่านสื่อ ว่า

“เมื่อวันที่ 3 สิงหาคมที่ผ่านมา ตารางงานที่จีชางอุคจะต้องถ่ายทำได้เกิดความเข้าใจผิดพลาดที่ได้มีการเผยแพร่ออกไปกลายเป็นกิจกรรมให้บริการลูกค้าที่ GS25 เราอยากจะขอโทษสำหรับความผิดพลาดในการจัดการของเรา เมื่อมีผู้คนจำนวนมากมารวมตัวบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ”

ด้าน บริษัทร้านสะดวกซื้อ GS25 ได้ออกมาขอโทษถึงเหตุการณ์ที่เกิดข้ึนที่มีทีมงานสื่อสารออกไปผิดพลาดจนทำให้เกิดความเข้าใจผิด ในวันเดียวกัน ว่า

“เนื่องจากความล้มเหลวของเราในการดูแลตารางการถ่ายทำที่ GS25 สาขาหนึ่ง ในวันที่ 3 สิงหาคม ซึ่งทำให้เกิดประเด็นเรื่องความปลอดภัยจากการที่มีผู้คนจำนวนมากมารวมตัวกันท่ามกลางสถานการณ์ COVID-19 เราอยากขอโทษจากใจจริงถึงความผิดพลาดนี้

ในวันที่ 3 สิงหาคม นักแสดง จีชางอุค มีตารางงานที่จะถ่ายทำคอนเทนต์ร่วมกับ GS25 อย่างไรก็ตามระหว่างการถ่ายทำ หนึ่งในพนักงานของเราได้โพสต์ผ่านช่องทางออนไลน์ว่ามีการถ่ายทำเกิดขึ้นที่สถานที่ดังกล่าว ด้วยข้อมูลที่โพสต์ลงไปอย่างคลุมเครือจึงนำมาสู่การสื่อสารผิดพลาดที่ทำให้หลายคนเข้าใจว่าเป็นการจัดอีเว้นท์เพื่อให้ลูกค้าสามารถมาพบกับจีชางอุคได้ ผู้คนจำนวนมากจึงมาที่ร้าน

‘จีชางอุค จะมาทำงานเป็นพนักงานแคชเชียร์ที่ร้าน GS25 สาขายอนแด2 (มหาวิทยาลัยยอนเซ) จนถึง 6 โมงเย็นวันนี้’ ข้อความพร้อมภาพถ่ายที่โพสต์บนโซเชียลมีเดียของร้านสะดวกซื้อ แม้จะถูกลบไปหลังจากที่โพสต์ไม่นาน แต่ข้อความเหล่านี้ได้แพร่กระจายไปทั่วโลกออนไลน์เกาหลีภายในเวลาอันรวดเร็ว

นื่องจากสถานการณ์ไม่คาดคิดที่ได้มีผู้คนจำนวนมากมาที่สถานที่ถ่ายทำ จึงได้มีการตัดสินใจหยุดการถ่ายทำลงเร็วกว่าเวลาที่วางไว้ แต่เนื่องจากการเตรียมการที่เพียงพอ ทำให้เราไม่สามารถจัดการกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้ ฉะนั้นเราอยากจะขอโทษอีกครั้งที่สร้างความกังวลเกิดขึ้น ในขณะที่ช่วงเวลานี้ผู้คนจำนวนมากต่างกำลังต่อสู้กับสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19″

ขณะนี้ จีชางอุค กำลังมีผลงานการแสดง ในซีรีส์ Backstreet Rookie ช่อง SBS ร่วมกับ คิมยูจอง ซึ่ง เขาสวมบทบาท ชเวแดฮยอน ซึ่งเป็นผู้จัดการร้านสะดวกซื้อ

https://i1.wp.com/post.phinf.naver.net/MjAyMDA4MDFfMTQg/MDAxNTk2MjgwNDEzODg4.eZ1xq499DiLoOh8EtpNOvZvDwxJpc5PXWLAlSYmrH_Mg.rI2uexLImW3fwkMYxoSsmjy7xmEr9F1EDCE8d5zXEtkg.JPEG/IGfMUSDDgUJRa3PSHd4m0SpRqxkc.jpg?w=696

บทความที่เกี่ยวข้อง

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

จีชางอุค – คิมจีวอน พิจารณารับบทนำในโปรเจกต์ใหม่ของผู้กำกับ It’s Okay to Not Be Okay

จีชางอุค – คิมยูจอง เล่าเบื้องหลังการทำงาน-คาแรคเตอร์ ในงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ Backstreet Rookie

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^