kornews

ต้นสังกัดจีชางอุค-GS25 ขอโทษ หลังเกิดการสื่อสารผิดพลาด จนฝูงชนแห่รวมตัวรอพบนักแสดงหนุ่ม

04/08/2020 - korseries

ji chang wook gs25 cover

หลังจากที่ทั่วทั้งโลกออนไลน์เกาหลีฮือฮากับการปรากฏตัวของ จีชางอุค ที่ทำหน้าที่ในฐานะพนักงานในร้านสะดวกซื้อ GS25 สาขาหนึ่งในเกาหลี นำมาสู่เหตุความวุ่นวายที่เกิดขึ้นบริเวณหน้าร้าน ที่มีฝูงชนจำนวนมากแห่เดินทางมาเพื่อจะพบนักแสดงหนุ่ม เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม จนเกิดประเด็นแสดงความคิดเห็นถึงความไม่เหมาะสม และความปลอดภัยท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ล่าสุด ต้นสังกัดของจีชางอุค และ ตัวแทนจากร้านสะดวกซื้อดังกล่าวได้ออกมาขอโทษพร้อมชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ในวันที่ 4 สิงหาคม ต้นสังกัดของจีชางอุค Glorious Entertainment ได้ออกมาแถลงขอโทษพร้อมชี้แจงผ่านสื่อ ว่า

“เมื่อวันที่ 3 สิงหาคมที่ผ่านมา ตารางงานที่จีชางอุคจะต้องถ่ายทำได้เกิดความเข้าใจผิดพลาดที่ได้มีการเผยแพร่ออกไปกลายเป็นกิจกรรมให้บริการลูกค้าที่ GS25 เราอยากจะขอโทษสำหรับความผิดพลาดในการจัดการของเรา เมื่อมีผู้คนจำนวนมากมารวมตัวบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ”

ji chang wook gs25

ด้าน บริษัทร้านสะดวกซื้อ GS25 ได้ออกมาขอโทษถึงเหตุการณ์ที่เกิดข้ึนที่มีทีมงานสื่อสารออกไปผิดพลาดจนทำให้เกิดความเข้าใจผิด ในวันเดียวกัน ว่า

“เนื่องจากความล้มเหลวของเราในการดูแลตารางการถ่ายทำที่ GS25 สาขาหนึ่ง ในวันที่ 3 สิงหาคม ซึ่งทำให้เกิดประเด็นเรื่องความปลอดภัยจากการที่มีผู้คนจำนวนมากมารวมตัวกันท่ามกลางสถานการณ์ COVID-19 เราอยากขอโทษจากใจจริงถึงความผิดพลาดนี้

ในวันที่ 3 สิงหาคม นักแสดง จีชางอุค มีตารางงานที่จะถ่ายทำคอนเทนต์ร่วมกับ GS25 อย่างไรก็ตามระหว่างการถ่ายทำ หนึ่งในพนักงานของเราได้โพสต์ผ่านช่องทางออนไลน์ว่ามีการถ่ายทำเกิดขึ้นที่สถานที่ดังกล่าว ด้วยข้อมูลที่โพสต์ลงไปอย่างคลุมเครือจึงนำมาสู่การสื่อสารผิดพลาดที่ทำให้หลายคนเข้าใจว่าเป็นการจัดอีเว้นท์เพื่อให้ลูกค้าสามารถมาพบกับจีชางอุคได้ ผู้คนจำนวนมากจึงมาที่ร้าน

gs25 ji chang wook
‘จีชางอุค จะมาทำงานเป็นพนักงานแคชเชียร์ที่ร้าน GS25 สาขายอนแด2 (มหาวิทยาลัยยอนเซ) จนถึง 6 โมงเย็นวันนี้’ ข้อความพร้อมภาพถ่ายที่โพสต์บนโซเชียลมีเดียของร้านสะดวกซื้อ แม้จะถูกลบไปหลังจากที่โพสต์ไม่นาน แต่ข้อความเหล่านี้ได้แพร่กระจายไปทั่วโลกออนไลน์เกาหลีภายในเวลาอันรวดเร็ว

นื่องจากสถานการณ์ไม่คาดคิดที่ได้มีผู้คนจำนวนมากมาที่สถานที่ถ่ายทำ จึงได้มีการตัดสินใจหยุดการถ่ายทำลงเร็วกว่าเวลาที่วางไว้ แต่เนื่องจากการเตรียมการที่เพียงพอ ทำให้เราไม่สามารถจัดการกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้ ฉะนั้นเราอยากจะขอโทษอีกครั้งที่สร้างความกังวลเกิดขึ้น ในขณะที่ช่วงเวลานี้ผู้คนจำนวนมากต่างกำลังต่อสู้กับสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19″

ขณะนี้ จีชางอุค กำลังมีผลงานการแสดง ในซีรีส์ Backstreet Rookie ช่อง SBS ร่วมกับ คิมยูจอง ซึ่ง เขาสวมบทบาท ชเวแดฮยอน ซึ่งเป็นผู้จัดการร้านสะดวกซื้อ

https://i0.wp.com/post.phinf.naver.net/MjAyMDA4MDFfMTQg/MDAxNTk2MjgwNDEzODg4.eZ1xq499DiLoOh8EtpNOvZvDwxJpc5PXWLAlSYmrH_Mg.rI2uexLImW3fwkMYxoSsmjy7xmEr9F1EDCE8d5zXEtkg.JPEG/IGfMUSDDgUJRa3PSHd4m0SpRqxkc.jpg?w=750
backstreet rookie poster 1

บทความที่เกี่ยวข้อง

จีชางอุค – คิมจีวอน พิจารณารับบทนำในโปรเจกต์ใหม่ของผู้กำกับ It’s Okay to Not Be Okay

จีชางอุค – คิมยูจอง เล่าเบื้องหลังการทำงาน-คาแรคเตอร์ ในงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ Backstreet Rookie

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก