2 นักแสดงชื่อดัง จีชางอุค และ คิมจีวอน กำลังพิจารณารับบทนำในโปรเจกต์ใหม่ของ KakaoTV ที่มีชื่อว่า “City Men and Women Love Methods” (도시남녀 사랑법)

แหล่งข่าวในวงการบันเทิงได้เปิดเผยผ่านสำนักข่าวในวันที่ 27 กรกฎาคมถึงการแคสติ้ง 2 นักแสดงชื่อดังในโปรเจกต์นี้ ซึ่งในเวลาต่อมา ต้นสังกัดของคิมจีวอน SALT Entertainment และ ต้นสังกัดของจีชางอุค Glorious Entertainment ต่างได้ออกมาให้คำตอบในเวลาไล่เลี่ยกันว่าทั้งสองได้รับข้อเสนอบท และกำลังอยู่ในระหว่างการพิจารณาอยู่

https://i2.wp.com/imgnews.naver.net/image/241/2020/07/27/0003041347_001_20200727163214034.jpg?resize=347%2C347

โปรเจกต์นี้จะเป็นผลงานชิ้นใหม่ของ ผู้กำกับพัคชินอู จากซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay ร่วมกับ นักเขียนบทจองฮยอนจอง จากซีรีส์ตระกูล I Need Romance และ Discovery of Love

เบื้องต้นรายงานระบุว่า ผลงานดังกล่าวจะเป็นรูปแบบละคร Short-form (ขนาดสั้น) ที่จะมีความยาวทั้งสิ้น 12 ตอน ตอนละ 25 นาที และมีความเป็นไปได้สำหรับการทำเป็นซีซั่นเพิ่มเติม นอกจากนี้ในรายงานยังเผยว่า การถ่ายทำจะเริ่มต้นขึ้นในเดือนตุลาคมนี้ และวางแผนเผยแพร่ผ่านทาง KakaoTV ในเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้ แฟน ๆ อดใจรอติดตามความคืบหน้าโปรเจกต์นี้กัน

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี จากเราที่

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^