kornews

คิมมินแจ เผยถึงการเข้ากรมรับใช้ชาติที่กำลังจะมาถึง และ ความเป็นไปได้ของ Dr. Romantic 4

21/06/2023 - kjean

kimminjae cover new

หลังจาก Dr. Romantic 3 ได้ลาจอไปอย่างสวยงาม หนึ่งในทีมนักแสดงอย่าง คิมมินแจ ได้พูดคุยถึงการทำงานในซีรีส์ Dr. Romantic ทั้ง 3 ซีซั่น และแผนการในอนาคตของเขาอย่างการเข้ากรมรับใช้ชาติที่กำลังจะมาถึง

ในงานแถลงข่าว Dr. Romantic 3 ช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา นักแสดง ฮันซอกกยู ได้เปิดเผยเรื่องการเข้ากรมรับใช้ชาติของคิมมินแจโดยไม่ได้ตั้งใจ โดยได้กล่าวว่า “ตอนที่ผมได้เจอกับมินแจใน Dr. Romantic 1 ผมเคยบอกกับมินแจว่า ‘รีบ ๆ ไปเข้ากรมซะ’ แต่เขาจะไปเข้ากรมในเดือนกรกฎาคมนี้แล้วครับ” เนื่องจากในตอนนั้นคิมมินแจยังไม่ได้ประกาศเรื่องการเข้ากรมรับใช้ชาติ จึงสับสน และทำตัวไม่ถูกเล็กน้อย แต่ก็ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า “ผมคิดว่านี่คงจะเป็นโปรเจคสุดท้ายในช่วงอายุ 20 ของผมครับ”

https://twitter.com/hansukkyu_fans/status/1651146893857259520?s=20

หลังจากที่มีการเปิดเผยเรื่องการเข้ากรมรับใช้ชาติของคิมมินแจโดยไม่ได้ตั้งใจ คิมมินแจได้ชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า “ผมยังไม่ได้เข้ากรมในเดือนกรกฎาคมนี้นะครับ ยังไม่มีกำหนดวันที่แน่ชัด แต่ผมคิดว่าผมคงจะเข้ากรมภายในปีนี้ครับ”

และเนื่องจากคิมมินแจมีความสามารถด้านดนตรี จึงได้มีการกล่าวถึงเรื่องการสมัครเข้าร่วมวงดนตรีของกองทัพด้วยว่า “ผมคิดว่าผมต้องการเวลาอีกหน่อยในการศึกษาชีวิต ผมก็ตั้งตารอเพราะเชื่อว่ามันจะเป็นช่วงเวลาที่มีค่าสำหรับการพัฒนาตัวเอง”

“ผมคิดว่า ผมคงจะมีความสุขมาก ถ้าผมได้เล่นดนตรีในขณะที่ปฏิบัติหน้าที่ในกรมทหารไปด้วย ผมเชื่อว่ามันจะเป็นช่วงเวลาที่ดีที่ผมจะได้เรียนรู้อะไรบางอย่างเกี่ยวกับอาชีพนี้ และได้ใช้เวลาร่วมกับเพื่อน ๆ อย่างไรก็ตาม ผมอาจจะถูกปฏิเสธจากการสมัครวงดนตรีของกองทัพก็ได้ครับ”

Dr romantic 3 sbs kim min jae 300323

หลังจากที่คิมมินแจได้ร่วมแสดงในโปรเจคซีรีส์ Dr. Romantic ทั้ง 3 ซีซั่น เขาได้รับคำถามว่าจะรับข้อเสนอร่วมแสดงใน Dr. Romantic ซีซั่น 4 หรือไม่ คิมมินแจเผยว่า “ผมอยากร่วมแสดงครับ ซีรีส์เรื่อง Dr. Romantic มีความหมายกับผม ผมอยากจะร่วมแสดงในโปรเจคนี้เสมอ นักแสดงทุกคนก็รู้สึกแบบเดียวกับผม ที่อยากจะร่วมแสดงในโปรเจคนี้ครับ”

อย่างไรก็ตาม คิมมินแจได้เผยถึงความยากลำบากในการรับบท พัคอึนทัก ในเรื่องนี้ด้วย เนื่องจากเป็นบทสมทบ และอาจต้องปฏิเสธโปรเจคอื่น ๆ ที่เสนอบทนำให้ เพื่อโปรเจค Dr. Romantic นี้ โดยคิมมินแจได้เผยว่า “พูดตามตรงเลยนะครับ การตัดสินใจที่จะมาร่วมงานในซีซั่น 2 ยากสำหรับผม รวมถึงซีซั่น 3 ด้วยครับ ผมถูกคนรอบตัวผมห้ามไว้ด้วยครับ”

“แต่ผมคิดว่า ผมจะรู้ก็ต่อเมื่อได้ลองทำครับ ระหว่างที่ถ่ายทำซีซั่น 1 ผมไม่รู้ว่าจะมีซีซั่น 2 และระหว่างที่ถ่ายทำซีซั่น 2 ผมก็ไม่รู้ว่าจะมีซีซั่น 3 ครับ”

คิมมินแจ นับเป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถ ที่ไม่ว่าเขาจะแสดงผลงานอะไร ก็มักจะได้รับความรักจากเหล่าแฟน ๆ อยู่เสมอ ซึ่งที่ผ่านมาเขาก็ได้ฝากผลงานการแสดงเอาไว้มากมายเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น Poong, The Joseon Psychiatrist,  Flower Crew: Joseon Marriage AgencyDo You Like Brahms ?Dali and Cocky Prince และผลงานล่าสุดอย่าง Dr. Romantic 3 กับบทบาท  พัคอึนทัก พยาบาลหนุ่มสุดอบอุ่นที่มักจะขโมยใจคนดูได้อยู่เสมอ

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดประวัติ ‘คิมมินแจ’ จากเด็กฝึกไอดอล แรปเปอร์ สู่ นักแสดงดาวรุ่ง พยาบาลอึนทัก ในซีรีส์ Dr.Romantic

คิมมินแจ คอนเฟิร์มกลับมารับบทบาท พยาบาลอึนทัก อีกครั้งในซีรีส์ ‘Dr. Romantic ซีซั่น 3’

Dr. Romantic 3 เรตติ้งก้าวกระโดด ลาจอด้วยสถิติสูงสูดนับตั้งแต่ออนแอร์ ⋯ เปิดทางเรื่องราวสู่ซีซั่น 4?

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source: (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก