kornews

‘คิมฮีออรา’ ตกเป็นประเด็นร้อน หลัง Dispatch เผย เคยเอี่ยวกลุ่มใช้ความรุนแรงในโรงเรียน

06/09/2023 - korseries

Kim Hieora cover

นับเป็นประเด็นร้อนที่เกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้ เมื่อมีรายงานข่าวเปิดเผยว่า นักแสดงสาว คิมฮีออรา ที่เป็นที่รู้จักผ่านซีรีส์ยอดฮิต The Glory และเพิ่งมีผลงานสด ๆ ร้อน ๆ ในซีรีส์ The Uncanny Counter 2: Counter Punch เคยมีส่วนเกี่ยวข้องกับการใช้ความรุนแรงในโรงเรียนในอดีต

Update : ต้นสังกัด ‘คิมฮีออรา’ ออกแถลง! ยันหนักแน่น ‘ไม่เคยเกี่ยวข้องการใช้ความรุนแรงในโรงเรียน’ และข้อมูลที่สื่อนำเสนอไม่เป็นความจริง

ในช่วงเช้าของวันที่ 6 กันยายน สำนักข่าว Dispatch ได้จุดประเด็นร้อนนี้ขึ้น ด้วยการเปิดเผยข้อมูลในอดีตของ คิมฮีออรา พร้อมกับรูปภาพ ที่ตั้งข้อสงสัยว่าเธอเคยเป็นสมาชิกในแก๊งบูลลี่ ‘Big Sangji’ ของโรงเรียนมัธยมสตรีซังจี ที่ขึ้นชื่อในการขู่กรรโชก และ ใช้ความรุนแรงทางร่างกายและวาจา ซึ่งตามรายงาน ได้ระบุข้อมูลจากเหยื่อรายหนึ่ง ซึ่งอ้างว่าเคยถูกคิมฮีออราสั่งให้ไปซื้อบุหรี่ และถูกเธอไถเงิน

จากกรณีดังกล่าวที่ถูกรายงาน Dispatch ได้อ้างคำพูดของนักแสดงสาว ที่ระบุว่า เธอเคยอยู่กับกลุ่มดังกล่าวจริง เธอเองก็เคยตกเป็นเหยื่ออย่างไม่รู้สาเหตุเช่นกัน แต่ยืนยันว่าตัวเองไม่เคยใช้ความรุนแรงทางร่างกายและทางวาจากับใคร ทั้งนี้เธอรู้สึกผิดและ ตระหนักได้แล้วว่าการกระทำที่เพิกเฉยในฐานะคนที่ยืนดูเหตุการณ์เป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่ของเธอ

Kim Hieora Photo

เบื้องต้น Gram Entertainment ต้นสังกัดของคิมฮีออรา ได้ออกมาตอบถึงกรณีดังกล่าวสั้น ๆ ด้วยการขอโทษที่ทำให้ทุกคนเกิดความกังวลจากข่าวที่รายงานออกมา และล่าสุดทางต้นสังกัดได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการแล้ว โดยยืนยันว่านักแสดงสาวไม่เกี่ยวข้องกับกลุ่มใช้ความรุนแรงในโรงเรียน และข้อมูลที่สื่อรายงานไม่เป็นความจริง

แม้เรื่องราวในอดีตของคิมฮีออราจะยังไม่ได้ถูกแถลงไขอย่างชัดเจน แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่ารายงานข่าวดังกล่าวส่งผลกระทบต่อกิจกรรมของนักแสดงสาวในทันที โดยหลังจากที่มีรายงานข่าวเผยแพร่ออกมา ทางรายการ SNL Korea Season 4 ตัดสินใจยกเลิกการออกอากาศ ตอนที่ คิมฮีออรา จะมาปรากฏตัวในรายการในวันที่ 9 กันยายนนี้ ลงแล้ว ขณะที่ ละครเวที Frida ที่เธอเป็นนักแสดงนำ ยังไม่ออกมาแถลงจุดยืนใด ๆ เกี่ยวกับกรณีดังกล่าว

ทั้งนี้ Dispatch ได้เผยว่าทางสำนักข่าวได้เตรียมรายงานข่าวเสร็จตั้งแต่เดือนมิถุนายนที่ผ่านมา แต่ นักแสดงสาว คิมฮีออรา มีความเป็นกังวลว่าข่าวดังกล่าวจะกระทบกับซีรีส์ The Uncanny Counter 2: Counter Punch ที่พร้อมสำหรับการออกอากาศ ด้วยเหตุนี้ Dispatch จึงได้รอให้ผลงานซีรีส์ออกอากาศเสร็จสิ้นลงก่อน แล้วได้เผยแพร่รายงานข่าวนี้ออกมา

บทความที่เกี่ยวข้อง

ส่องประวัติ – ผลงาน ของ คิมฮีออรา (Kim Hieora)

คิมฮีออรา เล่าเบื้องหลังน่าทึ่งฉากอีซาราในโบสถ์ ในซีรีส์ The Glory ที่เข้าฉากกับงูจริง ไม่ใช่ CG

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก