kornews

ต้นสังกัด ‘คิมฮีออรา’ ออกแถลง! ยันหนักแน่น ‘ไม่เคยเกี่ยวข้องการใช้ความรุนแรงในโรงเรียน’ และข้อมูลที่สื่อนำเสนอไม่เป็นความจริง

06/09/2023 - korseries

Kim Hieora cover 1

ท่ามกลางความสนใจที่พุ่งตรงไปที่ นักแสดงสาวที่กำลังอยู่ในช่วงขาขึ้น อย่าง คิมฮีออรา หลังจากที่สำนักข่าว Dispatch ออกมาเปิดเผยรายงานข่าวจุดประเด็นว่า นักแสดงสาวเคยมีส่วนเกี่ยวข้องกับกลุ่มใช้ความรุนแรงในโรงเรียน ล่าสุดทางต้นสังกัดของนักแสดงสาวได้ออกมาเคลื่อนไหว ด้วยการออกแถลงการณ์ชี้แจงอย่างเป็นทางการ

โดย Gram Entertainment ได้ชี้แจงถึงกรณีที่นักแสดงสาว ถูกตั้งข้อสงสัยถึงการกระทำในอดีตของเธอ ว่า

“อันดับแรก เราอยากจะมาพูดถึงสถานการณ์ที่นำไปสู่ข่าวของคิมฮีออรา และ ข้อกล่าวหาเรื่องการใช้ความรุนแรงในโรงเรียนของเธอที่ถูกหยิบยกมาพูดถึงผ่านสื่ออย่างตรงไปตรงมา เป็นเรื่องจริง ที่ คิมฮีออรา ได้เข้าร่วมกลุ่มคาเฟ่ ที่มีชื่อว่า ‘Big Sangji’ ซึ่งสร้างขึ้นโดยเพื่อนของเธอ ในช่วงเวลาที่เธอเรียนอยู่โรงเรียนมัธยมสตรีซังจีในช่วงมัธยมต้น และเธอก็ได้เที่ยวพบปะกับสมาชิกของกลุ่มนี้ อย่างไรก็ดี เราต้องการชี้แจงให้ชัดเจนว่า คำกล่าวอ้างและเนื้อหาที่ได้มีการนำเสนอผ่านสื่อทั้งหมดไม่เป็นความจริง

โดยสำนักข่าวหนึ่งได้ติดต่อเรามาพร้อมกับข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับคิมฮีออรา และแสดงความปรารถนาที่จะเผยแพร่บทความตามข้อมูลนี้ เพื่อชี้แจงสถานการณ์ที่เกิดขึ้น คิมฮีออราได้เดินทางไปพบกับสื่อโดยสมัครใจ โดยไม่มีตัวแทนจากต้นสังกัดและได้ตอบคำถามกับนักข่าว 3 คนอย่างตรงไปตรงมา

ตรงกันข้ามกับชื่อบทความที่เผยแพร่ในวันนี้ คิมฮีออรา ไม่เคยยอมรับว่าเป็นส่วนหนึ่งของแก๊งในโรงเรียน หรือมีส่วนร่วมในการกระทำดังกล่าว เธอไม่เคยเกี่ยวข้องกับการใช้ความรุนแรงในโรงเรียน และเราต้องการเน้นย้ำว่า ข้อมูลทั้งหมดที่คิมฮีออราได้แบ่งปันระหว่างการเยือนสื่อนั้นอยู่บนพื้นฐานของความจริง

มากไปกว่านั้น เราพบว่าคำกล่าวของผู้ที่ให้ข้อมูลที่ติดต่อกับสื่อนั้นมีความเข้าใจผิดเกี่ยวกับเธอไป ผู้ที่ให้ข้อมูลเหล่านั้นได้ขอโทษคิมฮีออรา และแจ้งให้สื่อได้ทราบเกี่ยวกับความเข้าใจผิดดังกล่าว ดังนั้นเราจึงเชื่อว่าประเด็นดังกล่าวได้รับการแก้ไขแล้ว จากความเข้าใจผิดที่เกิดขึ้นนี้

และที่แตกต่างไปจากที่สื่อรายงานก็คือ กลุ่มคาเฟ่ ‘Big Sangji’ นั้นไม่ใช่กลุ่มแก๊งในโรงเรียน และมีนักเรียนธรรมดามากมายที่เป็นสมาชิกของกลุ่มนี้ เราจะให้ข้อมูลลงรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องนี้เพิ่มเติมในอนาคต และ คิมฮีออราได้ชี้แจงประเด็นนี้ต่อสื่อในขณะนั้น และเธอยังคงเปิดกว้างเกี่ยวกับการกล่าวอ้างที่เป็นเท็จ

น่าผิดหวังที่สื่อได้เผยแพร่บทความตั้งข้อสงสัยในวันนี้โดยอ้างอิงจากผู้ที่ให้ข้อมูลหลายราย เราต้องการเน้นย้ำอีกครั้งว่า คิมฮีออราไม่เคยเกี่ยวข้องกับกลุ่มแก๊งในโรงเรียนใด ๆ และเธอไม่เคยยอมรับการกระทำดังหล่าว หรือการใช้ความรุนแรงในโรงเรียน เราจะดำเนินการ และชี้แจงข้อสงสัยที่ไม่มีมูลอย่างจริงจังพร้อมหลักฐานโดยละเอียดอีกครั้ง

สุดท้ายนี้ เราขอเรียกร้องให้ทุกท่านละเว้นการเผยแพร่ข้อมูลที่ไร้มูลความจริง และข้อมูลอันเป็นเท็จ ทางต้นสังกัดจะดำเนินการทางกฎหมายอย่างจริงจังต่อการกระทำที่มุ่งร้ายที่สร้างความเสียหายให้กับชื่อเสียงของศิลปินของเรา

เราขอร้องให้สื่อใช้ความระมัดระวังและงดการรายงานการคาดเดาที่ไม่มีมูลความจริงในอนาคต และเราต้องขออภัยอีกครั้งที่ทำให้หลายคนเกิดความไม่พอใจในวันนี้

ขอบคุณที่รอคอยแถลงการณ์จนถึงดึกเช่นนี้”

Kim Hieora Photo
Photo : 뉴스1

บทความที่เกี่ยวข้อง

‘คิมฮีออรา’ ตกเป็นประเด็นร้อน หลัง Dispatch เผย เคยเอี่ยวกลุ่มใช้ความรุนแรงในโรงเรียน

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก