korevent

KCON 2019 THAILAND เปิดชื่อ 6 ศิลปินในไลน์อัพแรก พร้อมรายละเอียดผังที่นั่ง ราคา รูปแบบบัตร

01/08/2019 - korseries

kcon 2019 thailand 1st line up artists

แฟนๆสาย K-POP ชาวไทยต่างเฝ้ารอการกลับมาอีกครั้งของงาน KCON 2019 THAILAND ซึ่งเป็นงานเทศกาลดนตรี K-POP และวัฒนธรรมเกาหลีสุดยิ่งใหญ่ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีในครั้งแรกที่จัดขึ้นเมื่อปีที่ผ่านมา ภายหลังจากที่ได้มีการประกาศกำหนดวันออกมาแล้วว่า งานในปีนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 28 – 29 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า และ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่นฮอลล์ 9-10 เมืองทองธานี ซึ่งจะอัดแน่นด้วยไลน์อัพศิลปินดังระดับท็อป และกิจกรรมที่จะได้ใกล้ชิดศิลปินมากขึ้นตลอด 2 วันเต็มๆนั้น ล่าสุดได้มีการยืนยันไลน์อัพศิลปินกลุ่มแรกที่จะมาร่วมงานนี้แล้ว ซึ่งได้แก่

EVERGLOWScreen Shot 2562 08 01 at 19.04.37

IZ*ONEScreen Shot 2562 08 01 at 19.04.41
KIM JAE HWANScreen Shot 2562 08 01 at 19.04.46
ONEUSScreen Shot 2562 08 01 at 19.04.49
STRAY KIDSScreen Shot 2562 08 01 at 19.04.53
THE BOYZScreen Shot 2562 08 01 at 19.04.55

นอกจากนี้ยังได้มีการประกาศถึงรายละเอียดบัตรจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ ส่วน บัตรคอนเสิร์ต และ บัตรคอนเวนชั่น *ผู้ที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ตจะได้สิทธิ์ในการเข้าคอนเวนชั่นในวันนั้นๆได้*

บัตรคอนเสิร์ต จะแบ่งออกเป็น 5 โซน ในราคาที่แตกต่างกันไป โดยจะมี 2 ประเภท ได้แก่

 • แบบ Single เข้างานคอนเสิร์ตและคอนเวนชั่นได้ 1 วัน เท่านั้น (ตามวันที่ซื้อ) / สามารถซื้อบัตร Meet&Greet 1 สิทธิ์ในวันเดียวกับที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ต
 • แบบ Combo เข้างานคอนเสิร์ตและคอนเวนชั่นได้ทั้ง 2 วัน / สามารถซื้อบัตร Meet&Greet ได้ทั้ง 2 วัน วันละ 1 สิทธิ์ImageIMG 1938166FA8CC 1

บัตรคอนเวนชั่น สามารถเข้างานได้ทั้ง 2 วัน / ไม่สามารถเข้าร่วมงานคอนเสิร์ตได้ / มีสิทธิ์ซื้อบัตร Meet & Greet ได้ทั้งสองวัน วันละ 1 สิทธิ์

Image

บัตร Meet & Greet ใกล้ชิดกับศิลปินที่ชื่นชอบ *ขายเฉพาะผู้ที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ตหรือบัตรคอนเวนชั่น เข้าร่วมงานได้ 1 Session เท่านั้น*Image

นอกจากบัตร Meet&Greet ธรรมดาแล้ว ยังมีบัตร Meet & Greet ในรูปแบบ One Day Pass ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่อยากเจอศิลปินหลายวงในวันเดียว เข้างานได้ครบทั้ง 4 Session ใน 1 วัน

ข้อควรรู้ บัตร Meet & Greet มีจำนวนจำกัด ผู้ซื้อบัตรคอนเสิร์ตมีสิทธิ์ซื้อบัตร Meet & Greet ก่อนตั้งแต่วันที่ 17 สิงหาคม ฉะนั้นอาจมีบาง Session ที่บัตรจะขายหมดก่อนที่ผู้ที่ซื้อบัตรคอนเวนชั่นสามารถซื้อได้ ในวันที่ 24 สิงหาคมImage

สำหรับการเปิดจำหน่ายบัตรนั้น จะเปิดจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ต ในวันที่ 24 สิงหาคม เวลา 10.00 น. และจะเปิดจำหน่ายบัตรคอนเวนชั่น ในวันที่ 31 สิงหาคม 10.00 น.

Image

แค่ไลน์อัพแรกก็ดีงามขนาดนี้แล้ว>< สำหรับไลน์อัพศิลปินกลุ่มต่อไปที่จะมีการประกาศรายชื่อออกมาจะมีใครกันบ้าง อดใจรอติดตามอัปเดตกันได้ทางเว็บไซต์ Korseries.com หรือ ทวิตเตอร์ออฟฟิเชียลของงาน @KCONThailand

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก