korevent

KCON 2019 THAILAND เปิดชื่อ 6 ศิลปินในไลน์อัพแรก พร้อมรายละเอียดผังที่นั่ง ราคา รูปแบบบัตร

01/08/2019 - korseries


แฟนๆสาย K-POP ชาวไทยต่างเฝ้ารอการกลับมาอีกครั้งของงาน KCON 2019 THAILAND ซึ่งเป็นงานเทศกาลดนตรี K-POP และวัฒนธรรมเกาหลีสุดยิ่งใหญ่ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีในครั้งแรกที่จัดขึ้นเมื่อปีที่ผ่านมา ภายหลังจากที่ได้มีการประกาศกำหนดวันออกมาแล้วว่า งานในปีนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 28 – 29 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า และ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่นฮอลล์ 9-10 เมืองทองธานี ซึ่งจะอัดแน่นด้วยไลน์อัพศิลปินดังระดับท็อป และกิจกรรมที่จะได้ใกล้ชิดศิลปินมากขึ้นตลอด 2 วันเต็มๆนั้น ล่าสุดได้มีการยืนยันไลน์อัพศิลปินกลุ่มแรกที่จะมาร่วมงานนี้แล้ว ซึ่งได้แก่

EVERGLOW

IZ*ONE
KIM JAE HWAN
ONEUS
STRAY KIDS
THE BOYZ

นอกจากนี้ยังได้มีการประกาศถึงรายละเอียดบัตรจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ ส่วน บัตรคอนเสิร์ต และ บัตรคอนเวนชั่น *ผู้ที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ตจะได้สิทธิ์ในการเข้าคอนเวนชั่นในวันนั้นๆได้*

บัตรคอนเสิร์ต จะแบ่งออกเป็น 5 โซน ในราคาที่แตกต่างกันไป โดยจะมี 2 ประเภท ได้แก่

ADVERTISEMENT
 • แบบ Single เข้างานคอนเสิร์ตและคอนเวนชั่นได้ 1 วัน เท่านั้น (ตามวันที่ซื้อ) / สามารถซื้อบัตร Meet&Greet 1 สิทธิ์ในวันเดียวกับที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ต
 • แบบ Combo เข้างานคอนเสิร์ตและคอนเวนชั่นได้ทั้ง 2 วัน / สามารถซื้อบัตร Meet&Greet ได้ทั้ง 2 วัน วันละ 1 สิทธิ์Image

บัตรคอนเวนชั่น สามารถเข้างานได้ทั้ง 2 วัน / ไม่สามารถเข้าร่วมงานคอนเสิร์ตได้ / มีสิทธิ์ซื้อบัตร Meet & Greet ได้ทั้งสองวัน วันละ 1 สิทธิ์

Image

บัตร Meet & Greet ใกล้ชิดกับศิลปินที่ชื่นชอบ *ขายเฉพาะผู้ที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ตหรือบัตรคอนเวนชั่น เข้าร่วมงานได้ 1 Session เท่านั้น*Image

นอกจากบัตร Meet&Greet ธรรมดาแล้ว ยังมีบัตร Meet & Greet ในรูปแบบ One Day Pass ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่อยากเจอศิลปินหลายวงในวันเดียว เข้างานได้ครบทั้ง 4 Session ใน 1 วัน

ข้อควรรู้ บัตร Meet & Greet มีจำนวนจำกัด ผู้ซื้อบัตรคอนเสิร์ตมีสิทธิ์ซื้อบัตร Meet & Greet ก่อนตั้งแต่วันที่ 17 สิงหาคม ฉะนั้นอาจมีบาง Session ที่บัตรจะขายหมดก่อนที่ผู้ที่ซื้อบัตรคอนเวนชั่นสามารถซื้อได้ ในวันที่ 24 สิงหาคมImage

สำหรับการเปิดจำหน่ายบัตรนั้น จะเปิดจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ต ในวันที่ 24 สิงหาคม เวลา 10.00 น. และจะเปิดจำหน่ายบัตรคอนเวนชั่น ในวันที่ 31 สิงหาคม 10.00 น.

Image

แค่ไลน์อัพแรกก็ดีงามขนาดนี้แล้ว>< สำหรับไลน์อัพศิลปินกลุ่มต่อไปที่จะมีการประกาศรายชื่อออกมาจะมีใครกันบ้าง อดใจรอติดตามอัปเดตกันได้ทางเว็บไซต์ Korseries.com หรือ ทวิตเตอร์ออฟฟิเชียลของงาน @KCONThailand

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก