kornews

เจ้าหน้าที่เผย ‘อยู่ระหว่างตรวจสอบ’ หลังสื่อรายงานว่า KBS จะไม่ออกอากาศซีรีส์ School 2020

10/04/2020 - korseries
ในขณะที่แฟนๆกำลังตั้งตารอโปรเจกต์ซีรีส์วัยรุ่นเรื่องใหม่ School 2020 ของช่อง KBS ที่กำลังอยู่ในระหว่างการแคสติ้งนักแสดงอยู่นั้น ได้มีรายงานล่าสุดเปิดเผยผ่านสำนักข่าว SPOTV News ในช่วงดึกของวันที่ 10 เมษายน ว่า KBS จะไม่ออกอากาศซีรีส์เรื่องนี้ด้วยเหตุผลหลายประการ โดยที่ในรายงานข่าวไม่ได้ระบุเหตุผลที่ชัดเจนในการตัดสินใจ

อย่างไรก็ตามในเวลาต่อมา ทางเจ้าหน้าที่จาก KBS ได้ออกมาเปิดเผยผ่านสำนักข่าว herald POP ว่า “ขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างตรวจสอบ”

School 2020 ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ได้รับความสนใจในปี 2020 เนื่องจากจะนับเป็นซีรีส์เรื่องที่ 8 ในซีรีส์ตระกูล School ที่ได้รับความนิยม และได้แจ้งเกิดนักแสดงดาวรุ่งที่ก้าวขึ้นมาเป็นนักแสดงระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงเป็นจำนวนมาก โดยผลงานเรื่องดังกล่าว ผลิตโดยความร่วมมือกันระหว่าง SR Pictures และ Kings Media โดยได้นำนวนิยายเรื่อง ‘Oh My Boys!’ ของนักเขียนอีฮยอน ที่ตีพิมพ์ในปี 2011 มาดัดแปลง ซึ่งจะถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตเด็กนักเรียนชั้นมัธยมปลาย วางแผนออกอากาศในเดือนสิงหาคมนี้

คิมโยฮัน School 2020

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

เบื้องต้นผลงานซีรีส์เรื่องนี้ได้ยืนยันนักแสดงนำชายแล้วว่า เป็น ไอดอลหนุ่ม คิมโยฮัน และเดิมทางซีรีส์ได้ยื่นข้อเสนอบทให้กับ อันซอฮยอน พิจารณา อย่างไรก็ตามเมื่อช่วงปลายเดือนที่ผ่านมา มีรายงานข่าวว่าทางซีรีส์ได้ยื่นข้อเสนอบทเดียวกันนี้ให้ คิมแซรน พิจารณา ทำให้มีการออกมาตอบโต้กันระหว่างฝั่งคุณพ่อของอันซอฮยอน และ ทีมผู้ผลิต School 2020

อ้างอิงจากจากรายงานของ SPOTV News ระบุว่า ด้วยประเด็นข่าวความขัดแย้งภายในที่เกิดขึ้น KBS จึงตัดสินใจที่จะไม่ออกอากาศซีรีส์เรื่องนี้ และทำให้หลายคนให้ความสนใจว่าโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องนี้จะดำเนินต่อไปในทิศทางใด หรือจะมีช่องอื่นนำเรื่องนี้ไปฉายหรือไม่

ทั้งนี้ทั้งนั้นขณะนี้ยังไม่มีการยืนยันการตัดสินใจอย่างเป็นทางการ รอติดตามความคืบหน้าและประกาศอย่างเป็นทางการของ KBS และทีมผู้ผลิตกันต่อไป

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก