ในที่สุดก็ได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า ศิลปินหนุ่มสุดฮอต คังแดเนียล ที่เพิ่งเดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยวสดๆร้อนๆเมื่อวานนี้ (25 ก.ค.นี้) นั้น นอกจากจะมีผลงานเพลงให้ได้ติดตามแล้ว อีกสิ่งที่แฟนๆรอคอยนั่นก็คือการที่จะได้พบกับคังแดเนียลตัวจริงเสียงจริงในงานแฟนมีตติ้ง และคังแดเนียลก็ไม่พลาดที่จะปักหมุดมาจัดงานแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทยที่มีแฟนๆตั้งตารอคอยที่จะได้พบเขาอย่างเนืองแน่น

คังแดเนียล ได้รับความรักและการสนับสนุนจากแฟนๆอย่างล้นหลามนับตั้งแต่ที่เขาปรากฏตัวในรายการ Produce 101 Season 2 ซึ่งเขาคว้าอันดับ 1 และได้เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง Wanna One อีกทั้งยังขึ้นแท่นเป็นศิลปินที่โด่งดังระดับชั้นนำของวงการบันเทิงเกาหลี

แม้ว่าเจ้าตัวจะหายจากหน้าจอไปพักใหญ่ แต่แน่นอนว่าชื่อเสียงและความนิยมของเขาไม่จางหาย และ คังแดเนียล สามารถที่จะพิสูจน์ให้เห็นถึงการเป็นขวัญใจของแฟนๆทั้งในเกาหลีใต้ และ ต่างประเทศอย่างแท้จริง

เขาเพิ่งก่อตั้งบริษัทของตัวเอง KONNECT Entertainment เพื่อเดินหน้าทำกิจกรรมต่างๆ โดยเขาเพิ่งปล่อยอัลบั้มเดบิวต์ออกมาพร้อมกับ MV เพลงโปรโมตที่มีชื่อว่า ‘What are you up to’ โดยเขาได้มีส่วนร่วมในการเขียนเนื้อเพลงนี้ด้วยตนเอง และนอกจากนี้ ในอัลบั้ม ‘Color on Me’ ยังได้โปรดิวเซอร์ฝีมือดีอย่าง Kei Lim (CEO ของ Devine Channel) มาช่วยโปรดิวซ์อีกด้วย

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

บทความที่เกี่ยวข้อง : คังแดเนียล เผยความรู้สึกถึงการเดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยว

ในส่วนของงานแฟนมีตติ้งที่แฟนๆรอคอยที่ประเทศไทย ได้ผู้จัดมากประสบการณ์ UnUsUaL Entertainment ยืนยันที่จะพาหนุ่ม คังแดเนียล มาพบปะแฟนๆชาวไทยอย่างแน่นอน กับงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกของเขาที่มีชื่อว่า KANG DANIEL FANMEETING: COLOR ON ME IN BANGKOK ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 7 กันยายน 2562 ณ ไบเทค Hall 98 อดใจรอติดตามรายละเอียด ราคาบัตร ผังที่นั่ง และสิทธิพิเศษเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : https://web.facebook.com/KangDanielEventPageThailand/

คังแดเนียล แฟนมีต

#KangDanielColorOnMeinBKK #ColorOneMeinBKK #KangDaniel #ColorOnMe