หลังจากที่ศิลปินหนุ่ม คังแดเนียล ได้ประกาศพักกิจกรรมไปเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมามาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้อัปเดตข่าวคราวของเขาให้แฟนๆได้ทราบผ่านจดหมาย ล่าสุดได้มีรายงานว่า เขากำลังเตรียมตัวกลับมาทำกิจกรรมในวงการบันเทิงอีกครั้ง เร็วๆ นี้

ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ ตัวแทนจากสถานีโทรทัศน์ SBS F!L ได้ออกมาเปิดเผยแก่ผู้สื่อข่าวว่า ปัจจุบันไอดอลหนุ่มคังแดเนียลกำลังอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกาเพื่อถ่ายรายการใหม่ ‘Hello, Daniel’ ส่วนรายละเอียดยังไม่เป็นที่แน่นอน

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!
 
คังแดเนียล
ภาพ คังแดเนียล จากสำนักข่าว Yonhap News

ด้าน KONNECT Entertainment ต้นสังกัดของคังแดเนียล ได้ชี้แจงเพิ่มเติมถึงรายงานจากสถานีโทรทัศน์ดังกล่าว ว่า “เป็นความจริงที่ คังแดเนียล กำลังอยู่ในระหว่างการถ่ายทำรายการอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา อย่างไรก็ตามวันที่ออกอากาศยังไม่เป็นที่ตัดสินใจ นอกจากนี้ คังแดเนียลวางแผนที่จะค่อยๆเริ่มเตรียมผลงานอัลบั้มใหม่ของเขา แต่ในขณะนี้ยังไม่มีแผนที่ชัดเจนสำหรับเรื่องดังกล่าว ซึ่งเราจะเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมเมื่อเราได้มีการตัดสินใจกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว”

ทั้งนี้ ไอดอลหนุ่ม คังแดเนียล ได้ประกาศพักกิจกรรมในวงการบันเทิงเป็นการชั่วคราว ตั้งแต่เดือนธันวาคมปีที่ผ่านมา โดยสาเหตุจากปัญหาด้านสุขภาพกายและจิตใจ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่
Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries
Sources (1) (2) (3)