k-celeb-profile

ส่องประวัติ – ผลงาน ของ คังชานฮี (Kang Chan Hee)

16/11/2022 - โชว์มีเดอะซีรีส์

kang Chan Hee profile cove

ระวัติ คังชานฮี (Kang Chan Hee)

  • ชื่อ : คังชานฮี (Kang Chan Hee)
  • ชื่อภาษาเกาหลี : 강찬희
  • วันเกิด : 17 มกราคม 2000
  • เดบิวต์ : ซีรีส์ ‘Three Brothers’ ปี 2009
  • ต้นสังกัด :  FNC Entertainment
  • Instagram : @c_chani_i
  • การศึกษา : School of Performing Arts Seoul (SOPA)

คังชานฮี เป็นไอดอล – นักแสดงชาวเกาหลีที่เริ่มต้นเส้นทางนักแสดงตั้งแต่อายุ 9 ขวบ โดยเดบิวต์ในปี 2009 จากการเป็นนักแสดงเด็กในซีรีส์เรื่อง Three Brothers ทางช่อง KBS2 หลังจากนั้นชานฮีก็มีผลงานการแสดงออกมาอยู่เรื่อยๆ จนปี 2016 ชานฮีก็ได้เดบิวต์เป็น 1 ในสมาชิกบอยกรุ๊ป SF9 ในตำแหน่งร้องหลักและแร็ปเปอร์ของวง แต่ชานฮีก็ยังไม่ทิ้งเส้นทางการแสดง โดยชานฮีเริ่มเป็นที่สนใจอย่างล้นหลามจากการรับบท ฮวังอูจู ในซีรีส์ SKY Castle

รวมผลงานซีรีส์ของ คังชานฮี

  • Under the Queen’s Umbrella (tvN, 2022)
  • Miracle (Viu Original, 2022)
  • Jinx (KakaoTV, 2021)
  • Imitation (KBS2, 2021)
  • Will You Leave? (Seezn, 2021)
  • True Beauty (tvN, 2020 – 2022) 
  • Once Again (KBS2, 2020) 
  • Love as You Taste  (Naver TV Cast, 2019)
  • SKY Castle (JTBC, 2018)
  • Coffee House 4.0 – สภากาแฟ 4.0 (Amarin TV, 2018)
  • Click Your Heart (MBC Every1, 2016)
  • Signal (tvN, 2016)
  • Hwajung (MBC, 2015)
  • The Queen’s Classroom (MBC, 2013)
  • The Innocent Man (KBS2, 2012)
  • To the Beautiful You (SBS, 2012)
  • Heaven’s Garden (Channel A, 2011)
  • Can You Hear My Heart (MBC, 2011)
  • Queen Seon Deok (MBC, 2009)
  • Three Brothers (KBS2, 2009) 

รวมผลงานภาพยนตร์ของ คังชานฮี

  • White Day: Broken Limit (2021)
  • Sseol (2021)
  • The First Issue (2019)
  • The King’s Case Note (2017)
  • Familyhood (2016)

รวมผลงาน MV ของ คังชานฮี

  • Balloons – TVXQ (2006)

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Read More Articles


Korupdate






เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    Cookies Details

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

  • คุกกี้เพื่อการตลาด

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก