k-dramas

เปิดลิสต์ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2024

31/01/2024 - The Bag Seller

Upcoming K Drama List February 2024 cover

ไม่ต้องกลัวว่าเดือนแห่งความรักจะเหงาใจ เพราะเราชาวคอซีรีส์มีขบวนซีรีส์เกาหลีมาใหม่ ที่จ่อมามอบความสุขผ่านบรรยากาศความหวานฟุ้ง ที่แน่นอนว่ามีหลากหลายแนวให้ได้เลือกสรรคุณภาพจัดเต็มเช่นเคย ชวนมาอ่านมาเช็กมาจดลิสต์ร่วมกันว่าในเดือนกุมภาพันธ์ 2024 นี้ จะมีเรื่องอะไรมาใหม่ให้พวกเราได้ปักหมุดกันบ้าง เริ่มเลอ!

Branding in Seongsu | 브랜딩 인 성수동

โปรเจกต์ซีรีส์ผลงานออริจินัลจากสตรีมมิ่งในเกาหลี Branding in Seongsu ซึ่งพร้อมจะมาเปิดโหมดเรื่องรัก ๆ ในออฟฟิศ ให้ได้กระชุ่มกระชวยหัวใจ ท่ามกลางฉากหลังย่านซองซู ซึ่งเป็นย่านที่เป็นศูนย์กลางศิลปะและงานสร้างสรรค์ในเกาหลี

branding in seongsu dong u poster 090124

นำแสดงโดย คิมจีอึน จากซีรีส์ One Dollar Lawyer ที่ได้มาประกบ โลมน จากซีรีส์ซอมบี้ All of Us Are Dead เป็นครั้งแรก บอกเล่าเรื่องราวของหัวหน้าทีมการตลาดสุดเคี่ยวกับอินเทิร์นฝึกงานมาใหม่ ซึ่งทั้งสองได้มาสลับจิตวิญญาณกันหลังได้จูบกันโดยไม่คาดฝัน ซีรีส์ประเดิมออกอากาศครั้งแรก 5 กุมภาพันธ์ ที่จะถึงนี้ ทาง LG U+ Mobile TV ซึ่งเรื่องนี้ยังไม่มีการประกาศแหล่งเผยแพร่ซับไทยแบบถูกลิขสิทธิ์


A Killer Paradox | 살인자o난감 | หน้ากากความยุติธรรม

ซีรีส์ที่ได้ 2 นักแสดงแม่เหล็กอย่าง ชเวอูชิก มาร่วมงานกับ ซนซอกกู ครั้งแรก โดยทั้งคู่จะมาบอกเล่าถึงเรื่องราวของการไล่ล่าระหว่างเด็กหนุ่มนักเรียนที่เผลอไปฆ่าคนโดยบังเอิญจนได้รับรู้มาว่าตัวเองมีความสามารถพิเศษในการแยกแยะคนชั่วกับคนดีและนำมาซึ่งการตามไล่ล่าจากนายตำรวจหนุ่มฝีมือดี ที่จะเป็นการเผยถึงก้นบึ้งของสันดานดิบของมนุษย์และตีแผ่ด้านมืดของจิตใจฆาตกร รวมถึงเชือดเฉือนประเด็นความยุติธรรมในสังคม

a killer paradox poster

เรื่องนี้ได้ผู้กำกับ อีชางฮี จากซีรีส์ที่ได้รับคำชมอย่างล้นหลาม Strangers From Hell มาทำหน้าที่กำกับ โดยเรื่องราวแนวนัวร์ ๆ ดาร์ก ๆ นี้พร้อมให้สตรีมได้พร้อมกันทั่วโลกทาง Netflix วันแรกวันที่ 9 กุมภาพันธ์ ที่จะถึงนี้ อีกไม่นานเกินรอ!


O’PENING: Grand Shining Hotel | 그랜드 샤이닝 호텔

ซีรีส์ตอนเดียวจบจากโปรเจกต์ O’PENING ที่เปิดโอกาสให้นักเขียนหน้าใหม่ 7 คนได้ลองทำซีรีส์ออกอากาศจากผลงานตัวเอง โดยในเรื่องนี้จะเป็นแนวแฟนตาซี-โรแมนติก ที่บอกเล่าเรื่องราวของคนซึ่งหลุดเข้าไปในโลกนวนิยายสยองขวัญที่แต่งโดยนักเขียนลึกลับ และถูกฆาตกรโรคจิตในนวนิยายไล่ล่า

2567 01 31 15.56.29

นำแสดงโดย อีจีฮุน – จองอินซอน – คิมแจคยอง – จองจินอุน ออกอากาศทาง TVING ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 และจะออกอากาศทาง tvN ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2567 โดยเรื่องนี้จะเป็นโปรแกรมพิเศษให้เป็นของขวัญผู้ชมในช่วงวันหยุดปีใหม่เกาหลี ยังไม่มีการประกาศซับไทยแบบถูกลิขสิทธิ์


Wedding Impossible | 웨딩 임파서블 | ป่วนวิวาห์สัญญารักกำมะลอ

ซีรีส์รีเมคจากนวนิยายบนเว็บไซต์ในชื่อเดียวกัน แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่จะบอกเล่าเรื่องราวของ นักแสดงสาวโนเนม นาอาจอง (รับบทโดย จอนจงซอ) ที่ตกลงวางแผนเตรียมจัดงานแต่งงานกำมะลอ กับเพื่อนสนิทในวัยเด็ก อีโดฮัน (รับบทโดย คิมโดวาน) ทายาทของ LJ Group ผู้เก็บซ่อนความชอบเพศเดียวกันไว้เป็นความลับ แต่แล้วจู่ ๆ น้องชายของเขา อีจีฮัน (รับบทโดย มุนซังมิน) กลับพยายามขัดขวางและคัดค้านการแต่งงานในครั้งนี้แบบหัวชนฝา

Wedding imposible tvn poster 220124

ผลงานนี้เป็นการรับบทนักแสดงนำชายเต็มตัวครั้งแรกของ มุนซังมิน ที่แจ้งเกิดจากซีรีส์ย้อนยุค Under The Queen’s Umbrella (2022) ซึ่งเรื่องนี้ได้มาแสดงคู่กับนักแสดงที่มีทักษะด้านแอ็กติ้งซึ่งได้รับคำชมอย่างล้นหลามมาในหลายโปรเจกต์อย่าง จอนจงซอ เตรียมรอชมงานเคมีของพระนางคู่ใหม่นี้ให้ได้ฟินกันถ้วนหน้า เริ่มตอนแรก 26 กุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง tvN ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.50 น. (เกาหลี) ต่อจาก Marry My Husband และโปรเจกต์นี้ยังไม่มีการประกาศซับไทยแบบถูกลิขสิทธิ์


The Impossible Heir | 로얄로더

ผลงานซีรีส์ออริจินัลเรื่องใหม่จาก Disney+ อีกเรื่องที่น่าติดตามด้วยแคสติ้งเหล่านักแสดงที่น่าจับตามอง บวกกับพล็อตดราม่าชวนลุ้นเกี่ยวกับชนชั้นทางสังคม บอกเล่าเรื่องราวความปรารถนาที่จะปีนป่ายขึ้นไปสู่จุดสูงสุด ด้วยการยึดบัลลังก์ของตระกูลแชบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเกาหลี

the impossible heir d poster 300124

ผลงานนี้จะนำแสดงโดย อีแจอุค – อีจุนยอง – ฮงซูจู พร้อมเปิดเรื่องราวครั้งแรก 28 กุมภาพันธ์นี้ โดยชาวคอซีรีส์สามารถรับชมผ่านการสตรีมพร้อมซับไทยได้บน Disney+ Hotstar


Pyramid Game | 피라미드 게임

ซีรีส์แนวระทึกขวัญ-ลึกลับ-วัยเรียน บอกเล่าเรื่องราวการโหวตจากกลุ่มนักเรียนที่เกิดขึ้นสัปดาห์ละ 1 ครั้งภายในโรงเรียนมัธยมปลายซารัง ซึ่งผลโหวตจะเป็นตัวชี้วัดระดับสังคมของนักเรียนแต่ละคนภายในโรงเรียนแห่งนี้ ซึ่งนักเรียนที่ถูกโหวตรั้งอันดับท้ายสุดจะโดนกลั่นแกล้งและทำร้ายร่างกายจากเพื่อนนักเรียนด้วยกัน ซองซูจี (รับบทโดย โบนา) นักเรียนที่ย้ายมาใหม่และถูกโหวตให้อยู่ในอันดับสุดท้าย จึงต้องรีบหาทางเอาตัวรอดจากขุมนรกนี้ให้ได้

pyramid game tving poster 300124

นอกจากจะได้ ไอดอลนักแสดงดาวรุ่งที่ฝีมือการแสดงน่าประทับใจ อย่าง โบนา WJSN มาเป็นจุดศูนย์กลางของเรื่องราวแล้ว ทีมนักแสดงของเรื่องนี้ยังล้วนเต็มไปด้วยบุคคลโปรไฟล์น่าสนใจมากมาย อย่าง จางดาอา พี่สาวของ จองวอนยอง IVE ที่เพิ่งเดบิวต์งานแสดงครั้งแรก, รยูดาอิน จากซีรีส์ Crash Course in Romance, ชินซึลกี ที่เดบิวต์การแสดงงานแรก หลังจากที่เป็นที่รู้จักในฐานะสาวโสดในรายการเดตชื่อดัง Single’s Inferno 2 และอีกมากมาย พร้อมเริ่มลุ้นไปกับเกมพิรามิดนี้กัน 29 กุมภาพันธ์นี้ ทาง TVING และโปรเจกต์นี้ยังไม่มีการประกาศซับไทยถูกลิขสิทธิ์


ลิสต์ซีรีส์เดือนนี้ต้องขอร้อง ว้าวว้าว ! เพราะมีเรื่องที่น่าดูมากมายหลายโปรเจกต์เลยทีเดียว ทางผู้เขียนออกตัวเลยว่าจดลิสต์ไว้ว่าอยากจะดูให้ครบทุกเรื่อง (ถ้าเป็นไปได้นะคะ > <) และหวังเช่นกันว่าทางผู้อ่านทุกท่านจะได้รับชมซีรีส์สนุก ๆ ในแนวที่ตัวเองชื่นชอบพร้อมไปกับได้รับความรักดี ๆ ในช่วงเดือนแห่งความรักปีนี้ด้วยนา

อัปเดตข่าวสารไวทันใจ และพูดคุยเม้าท์มอยซีรีส์กับผู้เขียนได้ที่ Twitter : @nUKiOz

ขอบคุณสำหรับการติดตามอ่านนะคะ ^^

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ ประจำเดือนมกราคม 2024

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate






เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก