เริ่มต้นเดือนเมษายนด้วยข่าวดีของเหล่าอากาเซ (ชื่อแฟนคลับของวง GOT7) ที่ในวันที่ 2 เมษายน ได้มีแหล่งข่าวเปิดเผยว่า GOT7 กำลังอยู่ในช่วงสุดท้ายของการเตรียมตัวสำหรับการคัมแบค ในปี 2020 โดยรายงานข่าวได้ระบุว่า อัลบั้มของพวกเขาจะปล่อยออกมาช่วงปลายเดือนเมษายน หรือ ต้นเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้

ภายในเวลาไม่นานหลังจากที่รายงานข่าวออกมา JYP ก็ได้ออกมาตอบต่อรายงานข่าวเกี่ยวกับการคัมแบคของ GOT7 ว่า “GOT7 กำลังอยู่ในระหว่างการเตรียมตัวสำหรับการคัมแบค ซึ่งจะประกาศตารางที่แน่ชัดอีกครั้งหลังจากที่ได้รับการยืนยัน”

ผลงานนี้จะเป็นการคัมแบคของ GOT7 ในรอบ 5 เดือน หลังจากที่พวกเขาเพิ่งปล่อยผลงานมินิอัลบั้ม ‘Call My Name’ ออกมาในเดือนพฤศจิกายน ปี 2019

GOT7

นอกเหนือจากการทำกิจกรรมวงแล้ว สมาชิกแต่ละคนต่างมีผลงานกิจกรรมเดี่ยวของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นด้านดนตรี การแสดง ถ่ายแบบ โฆษณา และอีกมากมาย โดย แจ็คสัน เพิ่งปล่อยผลงานซิงเกิล ‘100 Ways’ ออกมา ด้าน จินยอง กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์ Yacha และ ซีรีส์ When My Love Blooms ซึ่งมีกำหนดออกอากาศ 25 เมษายนนี้ ทางช่อง tvN

บทความที่เกี่ยวข้อง : จินยอง GOT7 เปิดใจถึงบทบาทที่เขาแสดง ในซีรีส์ใหม่ When My Love Blooms

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^