koridol

เปิดตัว ‘ซอลยุน’ JYPn สมาชิกคนที่ 4 ในทีมเดบิวต์เกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ของ JYP

03/09/2021 - korseries


JYP Entertainment เดินหน้าเปิดตัว ‘ซอลยุน’ (SULLYOON) สมาชิกคนที่ 4 ที่อยู่ในทีมเด็กฝึกที่เตรียมเดบิวต์เป็นเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ของค่าย หลังจากที่เปิดตัวให้ยลโฉม 3 สมาชิกเมื่อเดือนที่ผ่านมา

เมื่อเวลา 0.00 น. ตามเวลาเกาหลี ของวันที่ 3 กันยายน JYP Entertainment ได้ปล่อยคลิปวิดีโอที่ น้องใหม่ ‘ซอลยุน’ คัฟเวอร์เพลง ‘Full Moon’ ของศิลปิน ซอนมี ซึ่งโชว์สกิลการเต้นและร้องเพลงได้อย่างน่าดึงดูดตั้งแต่ต้นจนจบการแสดง

ก่อนหน้านี้ JYP Entertainment ได้จัดตั้ง ทีม 4 นำโดย อีจียอง กรรมการบริหารหญิงคนแรกของบริษัท ขึ้นมาเพื่อดูแลโปรเจกต์เกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ ที่วางแผนเดบิวต์ในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2022 โดยสมาชิกในทีมเดบิวต์นี้ ถูกเรียกว่า ‘JYPn’ ที่ ‘n’ มีหลายความหมาย เช่น Next , New , Now และ ‘n’ (Unknown)

ADVERTISEMENT

ปัจจุบันได้เปิดตัวออกมาเป็นจำนวน 4 คน อันได้แก่ จินนี่ จีอู กยูจิน และ ล่าสุด ซอลยุน

จินนี่ จีอู กยูจิน
ซอลยุน

แม้จะยังไม่ได้เดบิวต์ แต่ได้มีการปล่อยแพ็กเกจลิมิเตด ที่มีชื่อว่า ‘Blind Package’ ซึ่งประกอบไปด้วยเพลงเดบิวต์ โฟโต้บุ๊ก โฟโต้การ์ด โปสเตอร์ บัตรสมาชิก และอีกมากมายของเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ โดยได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม มียอดพรีออร์เดอร์สูงถึง 61,667 ชุด ภายในเวลา 10 วัน

สามารถรอติดตามการเดบิวต์เกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ของ JYP ได้ทาง Youtube : JYPn / Twitter : @JYPn_official / Instagram : @jypn_official และ เว็บไซต์ https://jypn.jype.com/

บทความที่เกี่ยวข้อง

JYP ปล่อยคลิปโซโล่คัฟเวอร์ ของ ‘จินนี่’ JYPn โชว์เสน่ห์ ร้อง-เต้นครบเครื่อง

ยลโฉม 3 เด็กฝึก ‘JYPn’ วิชวลคลื่นลูกใหม่ JYP ผ่านภาพ-คลิปเบื้องหลัง

JYP ส่งคลิปโชว์ศักยภาพ 3 เด็กฝึก ‘JYPn’ จ่อเดบิวต์ในฐานะเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ของค่าย

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก