koridol

JYP ส่งคลิปโชว์ศักยภาพ 3 เด็กฝึก ‘JYPn’ จ่อเดบิวต์ในฐานะเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ของค่าย

06/08/2021 - korseries


JYP Entertainment ส่งคลิปเปิดตัว 3 เด็กฝึกหัดที่ถูกเรียกว่า ‘JYPn’ ซึ่งเผยศักยภาพและวิชวลของแต่ละคนผ่านคลิป Dance Video ส่งสัญญาณการเตรียมเดบิวต์ในฐานะสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ของค่าย

เมื่อเวลา 0.00 น. ตามเวลาเกาหลี ของวันที่ 6 สิงหาคม JYP Entertainment ได้ปล่อยคลิปวิดีโอที่เผยให้เห็น 3 เด็กฝึก เต้นคัฟเวอร์เพลง Press’ ของศิลปิน Cardi B ซึ่งออกแบบท่าเต้นโดย Samantha Long และ Eom Taewoong

คลิปดังกล่าวได้รับความสนใจเป็นอย่างมากเนื่องจากถือเป็นการเปิดตัวเด็กฝึกหัดที่ถูกวางตัวเตรียมเดบิวต์ในฐานะสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปในอนาคต 3 คน ได้แก่ จินนี่ จีอู และ กยูจิน พวกเธอเหล่านี้ถูกเรียกว่า ‘JYPn’ ที่ ‘n’ มีหลายความหมาย เช่น Next , New , Now และ ‘n’ (Unknown)

ก่อนหน้านี้ JYP Entertainment ได้จัดตั้ง ทีม 4 นำโดย อีจียอง กรรมการบริหารหญิงคนแรกของบริษัท ขึ้นมาเพื่อดูแลโปรเจกต์เกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ ที่วางแผนเดบิวต์ในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2022

ADVERTISEMENT

และ ยังได้ปล่อยแพ็กเกจลิมิเตด ที่มีชื่อว่า ‘Blind Package’ ซึ่งประกอบไปด้วยเพลงเดบิวต์ โฟโต้บุ๊ก โฟโต้การ์ด โปสเตอร์ บัตรสมาชิก และอีกมากมายของเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ โดยได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม มียอดพรีออร์เดอร์สูงถึง 61,667 ชุด ภายในเวลา 10 วัน

สามารถรอติดตามการเดบิวต์เกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ของ JYP ได้ทาง Youtube : JYPn / Twitter : @JYPn_official / Instagram : @jypn_official และ เว็บไซต์ https://jypn.jype.com/

________

ติดตามข่าวสารจาก IDOLCHAMP Thailand ได้ที่ Facebook / Twitter / Instagram

โหวตสนับสนุนไอดอลเกาหลีของคุณให้เป็นแชมป์ได้แล้วที่ APP IDOLCHAMP

อ่านรายละเอียด และวิธีใช้แอปฯ IDOLCHAMP


บทความที่เกี่ยวข้อง

ยูริ เผยเหตุผลที่ อียอนฮี ไม่ได้เดบิวต์กับ Girls’ Generation

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก