ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปวง ITZY เตรียมคัมแบคผลงานเพลงให้แฟน ๆ ได้ติดตามในเร็ว ๆ นี้ ซึ่งล่าสุดได้รับการยืนยันจากทางต้นสังกัด JYP Entertainment เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 22 มิถุนายน ได้มีรายงานจากสำนักข่าว SPOTV News เปิดเผยว่า ITZY กำลังอยู่ในระหว่างการเตรียมตัวสำหรับการคัมแบคในช่วงสิ้นเดือนกรกฎาคมนี้ เพียงไม่นาน ด้านต้นสังกัด JYP Entertainment ก็ได้ออกมายืนยันว่า “เป็นความจริงที่ ITZY กำลังอยู่ในระหว่างการเตรียมตัวสำหรับการคัมแบค เราจะประกาศกำหนดการอย่างเป็นทางการให้ทราบในภายหลัง”

การคัมแบคในครั้งนี้จะเป็นการคัมแบคในรอบประมาณ 5 เดือนนับตั้งแต่ปล่อยผลงานมินิอัลบั้มชุดที่ 2 ‘IT’z ME’ เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

ตั้งแต่เดบิวต์ ITZY ได้ปล่อยผลงานเพลงฮิตมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ‘DALLA DALLA’ , ‘ICY’ และ ‘Wannabe’ อีกทั้งยังคว้าถ้วยจากรายการเพลง 8 ถ้วย จากผลงานล่าสุด ‘Wannabe’ อีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

Flower  

ITZY คัมแบคสมการรอคอย! โชว์พลังและเสน่ห์ความมั่นใจ ใน MV เพลงใหม่ ‘WANNABE’

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^