ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปรุกกี้มาแรง ‘ITZY’ คัมแบคสมการรอคอย ปล่อยผลงานมินิอัลบั้มชุดใหม่ ที่มีชื่อว่า ‘IT’z ME’ พร้อมส่ง MV เพลงไตเติลที่โชว์พลังและเสน่ห์ความมั่นใจ ในเพลง ‘WANNABE’

โดยเพลงไตเติล WANNABE นี้ แต่งเนื้อร้อง ทำนอง และผลิตโดย GALACTIKA ที่เคยทำงานกับ ITZY ในเพลง เดบิวต์ DALLA DALLA มาก่อนหน้านี้ โดยในเพลงได้ผสมผสานแนวดนตรีที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น EDM / House / Hip Hop และเนื้อร้องของเพลงนี้แสดงพลังบวกถึงความภาคภูมิใจในการเป็นตัวของตัวเอง โดยไม่จำเป็นต้องเป็นในแบบคนอื่น

ลีอา ได้เผยความประทับใจแรกที่มีต่อเพลง WANNABE ว่า “ซาวน์เอฟเฟกต์ของเพลงนี้เรียบเรียงออกมาดีมาก และมีองค์ประกอบหลายๆอย่างที่น่าสนใจ ฉะนั้นเพลงนี้จึงเป็นเพลงที่ทำให้ฉันจินตนาการว่าโชว์บนเวทีของเราจะออกมาได้เท่ขนาดไหน”

ด้าน ยูนา กล่าวเสริมว่า “ดนตรีในช่วง Intro จับใจฉันมากค่ะ และฉันก็ยิ่งชอบเพลงนี้มากกว่าเดิม เพราะเนื้อเพลงที่ติดหู อย่าง ‘I wannna be me, me, me” ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงที่สามารถโชว์คอนเซปต์ของ ITZY ออกมาได้อย่างชัดเจนเลยค่ะ”

เมื่อถามถึงการได้กลับมาร่วมงานกันกับทีมโปรดัคชั่น GALACTIKA เป็นครั้งที่ 2 เยจี แสดงความรู้สึกซาบซึ้งที่พวกเขาสำหรับการสร้างเพลงเดบิวต์ DALLA DALLA ขึ้นมา และเผยว่ารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งใน WANNABE

“โปรดิวเซอร์เคยบอกกับพวกเราว่าเขาได้รับแรงบันดาลใจในการทำเพลงใหม่นี้ขึ้นมาจากการที่เราพูดคุยกันตอนที่อัดเพลง ‘DALLA DALLA’ ค่ะ เขาเคยถามพวกเราว่าพวกเราอยากจะเป็นนักร้องแบบไหน และ พวกเรามีใครที่เป็นแบบอย่างบ้าง พวกเราตอบไปว่า เราแค่อยากจะเป็นตัวของตัวเอง และเมื่อเขาได้ฟังคำตอบของพวกเราก็ทำให้เขาเกิดความรู้สึกประทับใจค่ะ”

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ITZY WANNABE

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^