ไอดอลหนุ่ม จองกุก BTS ได้โพสต์ภาพซึ่งได้รับความสนใจจากแฟนๆเป็นอย่างมาก ถึงการที่เขาได้นัดรวมตัวกับกลุ่มเพื่อน 97 ไลน์ หรือเพื่อนไอดอลที่เกิดในปี 1997 เหมือนกัน อันได้แก่ ชาอึนอู ASTRO มินกยู SEVENTEEN และ ยูคยอม GOT7 ซึ่งแม้แต่ละคนจะเป็นไอดอลต่างค่ายแต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะมีความสนิทสนมกันเป็นอย่างดี

จองกุก ได้โพสต์ภาพถ่ายร่วมกันกับเพื่อนๆอีก 3 คน ผ่านทางบัญชี Twitter ของ BTS พร้อมข้อความสั้นๆว่า “97’s”

โดยก่อนหน้านี้ มินกยู SEVENTEEN ได้เคยเผยภาพที่กลุ่ม 97 ไลน์ได้นัดรวมตัวทานอาหารร่วมกันมาแล้ว เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

นอกจากนี้ พวกเขายังได้แสดงมิตรภาพอันดีด้วยการให้การสนับสนุนผลงานของกันและกัน อย่างเมื่อเร็วๆนี้ มินกยู SEVENTEEN และ จองกุก BTS ได้ส่งรถเครื่องดื่ม ไปให้กำลังใจ ชาอึนอู ASTRO ที่กำลังถ่ายทำซีรีส์ “Rookie Historian Goo Hae Ryung” ทางช่อง MBC อีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง : จองกุก BTS ส่งรถเครื่องดื่มให้กำลังใจ ถึงกองถ่ายซีรีส์ใหม่ของ ชาอึนอู ASTRO

มินกยู SEVENTEEN ส่งรถเครื่องดื่มไปให้กำลังใจ ชาอึนอู ASTRO
จองกุก BTS ส่งรถเครื่องดื่มไปให้กำลังใจ ชาอึนอู ASTRO

กลุ่มไอดอล 97 ไลน์ที่สนิทสนมกันมีหลายคน ไม่ว่าจะเป็น จองกุก BTS , มินกยู SEVENTEEN , โดคยอม(DK) SEVENTEEN , ดิเอท(THE8) SEVENTEEN , ชาอึนอู ASTRO , แบมแบม GOT7 , ยูคยอม GOT7 และ แจฮยอน NCT

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^