การส่งรถอาหารว่างหรือเครื่องดื่มไปให้กำลังใจเพื่อนร่วมวงการบันเทิงในประเทศเกาหลีใต้ดูเหมือนจะกลายเป็นธรรมเนียมในการแสดงถึงมิตรภาพอันเหนียวแน่นของบรรดาคนดังไปเสียแล้ว และล่าสุดนี้ ศิลปินหนุ่ม จองกุก BTS ก็ได้ส่งรถเครื่องดื่มไปให้กำลังใจ ชาอึนอู ASTRO ที่กำลังอยู่ในระหว่างถ่ายทำซีรีส์แนวย้อนยุคโรแมนติกเรื่องใหม่ “Rookie Historian Goo Hae Ryung” ทางช่อง MBC

บทความที่เกี่ยวข้อง : ชาอึนอู ASTRO ประกาศจัดทัวร์แฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรก พบกันที่ไทยแน่นอน ต.ค.นี้!

เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ชาอึนอู ได้แชร์ภาพของตัวเขาเองกับรถกาแฟที่ส่งไปบริการเหล่านักแสดงและทีมงานซีรีส์ “Rookie Historian Goo Hae Ryung” ที่ จองกุก BTS เป็นคนส่งให้กับเขา

ซึ่งป้ายแบนเนอร์ด้านบริเวณด้านหน้า ได้ติดข้อความไว้ว่า “อีริม มานี่สิ มากินและมีความสุขกัน” ซึ่งในซีรีส์เรื่องนี้ ชาอึนอู รับบทเป็น องค์ชายอีริม ซึ่งได้เริ่มเขียนนิยายแนวโรแมนติกอย่างลับๆภายใต้นามปากกว่า แมฮวา 

ในภาพอาจจะมี 2 คน, สถานที่กลางแจ้ง

และในอีกป้ายด้านข้างได้ติดไว้พร้อมข้อความระบุว่า “มีความสุขกับกาแฟและเพิ่มความแข็งแกร่งในการถ่ายทำครั้งนี้ด้วยนะครับ! โชคดีนะ อึนอู!” พร้อมกับอีกป้ายระบุว่า “อาจารย์แมฮวา ได้โปรดเขียนบทให้ผมด้วยนะครับ จาก จองกุก BTS”

ในภาพอาจจะมี 3 คน, ผู้คนกำลังยืน, เด็ก และสถานที่กลางแจ้ง

โดย ชาอึนอู ได้โพสต์ภาพของตัวเองหน้ารถกาแฟคันดังกล่าว พร้อมข้อความว่า “จองกุก มานี่ มากินและมีความสุขกัน” และเพิ่มเติมแฮชแท็กว่า “ขอบคุณนะ” และ “ฉันมีความสุขกับสิ่งนี้”

https://twitter.com/offclASTRO/status/1154755683994071042?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1154755683994071042&ref_url=http%3A%2F%2Fwww.korseries.com%2Fwp-admin%2Fpost-new.php

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

SEVENTEEN’s Mingyu Sends Gift To Drama Set For ASTRO’s Cha Eun Woo

https://twitter.com/offclASTRO/status/1146768368214499330

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles