หลังจากมีการปล่อยภาพของ 2 นักแสดงนำ ซอคังจุนพัคมินยอง ในซีรีส์ใหม่ I’ll Go to You When the Weather is Nice ออกมาเรียกน้ำย่อยแฟนๆพอสมควร ถึงคราวที่ JTBC ปล่อยทีเซอร์แรกออกมาให้ได้เห็นภาพรวมของเรื่องมากยิ่งขึ้น

ซีรีส์เรื่องนี้อ้างอิงมาจากนวนิยายในชื่อเดียวกัน ที่จะเล่าเรื่องราวความรักแนวโรแมนติก อบอุ่นหัวใจ ของ มกแฮวอน(รับบทโดย พัคมินยอง) หญิงสาวผู้เหนื่อยหน่ายกับการใช้ชีวิตในกรุงโซล จึงตัดสินใจย้ายกลับมาบ้านเกิดของเธอซึ่งเป็นเมืองเล็กๆ ซึ่งทำให้เธอได้กลับมาพบกับ อิมอึนซอบ (รับบทโดย ซอคังจุน) ชายหนุ่มที่ดูแลกิจการร้านหนังสือในย่านที่แฮวอนอาศัยอยู่

ทีเซอร์เริ่มต้นด้วยการที่ ตัวละครมกแฮวอน วัย 18 ปี กำลังเล่นเปียโนอยู่ตรงหน้าตัวละครอิมอึนซอบ และเพื่อนๆของเขา ซึ่งในทีเซอร์ได้ถ่ายทอดให้เห็นช่วงเวลาที่อิมอึนซอบเริ่มที่จะอยากรู้เกี่ยวกับตัวมกแฮวอนมากขึ้น

 I’ll Go to You When the Weather Is Nice มีกำหนดออกอากาศ ต่อจากซีรีส์ Diary of a Prosecutors เริ่มตอนแรก 24 กุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง JTBC

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

 

View this post on Instagram

 

날씨가 좋으면 찾아가겠어요 ❄️ 2.24 첫방송 #illfindyouonabeautifulday #天氣好的話我會去找你

A post shared by 박민영 Minyoung Park (@rachel_mypark) on

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

 

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^