หลังจากที่ทีมงานซีรีส์โรแมนติกเรื่องใหม่เรื่อง “I’ll Go to You When the Weather is Nice” หรือ “If the Weather is Good, I’ll Find You” (날씨가 좋으면 찾아가겠어요) ได้ปล่อยภาพเซ็ตแรกของฝั่งนางเอกที่แสดงโดย พัคมินยอง ออกมาได้ไม่นาน ล่าสุดทีมงานก็ได้ปล่อยภาพของฝั่งพระเอกอย่าง ซอคังจุน ออกมาเรียกน้ำย่อยคอซีรีส์ที่รอคอยชมเรื่องนี้เช่นเดียวกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง : ซอคังจุน – พัคมินยอง พร้อมเหล่านักแสดง ร่วมอ่านบทซีรีส์ ‘I’ll Go to You When the Weather Is Nice’ ร่วมกันครั้งแรก!

ซีรีส์เรื่องนี้สร้างจากนวนิยายในชื่อเรื่องเดียวกัน บอกเล่าเรื่องราวความโรแมนติกอบอุ่นหัวใจ ระหว่าง ม๊กแฮวอน (รับบทโดย พัคมินยอง) หญิงสาวที่ย้ายจากในเมืองใหญ่กลับบ้านเกิดซึ่งเป็นเมืองเล็กๆหลังจากที่เธอเหน็ดเหนื่อยจากการใช้ชีวิตในกรุงโซล ที่เมืองเล็กๆแห่งนั้นเธอได้กลับมาพบกับ อิมอึนซอบ (รับบทโดย ซอคังจุน) อีกครั้ง ซึ่งเขาเป็นเจ้าของร้านหนังสือในหมู่บ้านเล็กๆที่แฮวอนอาศัยอยู่

สำหรับภาพเซ็ตแรกของ ซอคังจุน ที่เผยออกมา ทำให้ผู้ชมได้เห็นภาพลักษณ์ของเขาในบทบาท อิมอึนซอบ โดยตัวละครนี้เป็นเจ้าของร้านหนังสือที่มีจิตใจอบอุ่น และเขาก็ยังหลงรัก ม๊กแฮวอน มานานแล้วอีกด้วย

ซอคังจุน รับบท อิมอึนซอบ

อิมอึนซอบ มีความสุขในการใช้ชีวิตที่เงียบและสงบสุขในทุกๆวัน ด้วยรอยยิ้มที่แสนสุภาพอ่อนโยนสะท้อนบุคลิกภาพที่เป็นคนรอบคอบและช่างเห็นอกเห็นใจผู้อื่นอยู่เสมอ ไม่เพียงแต่จะใจดีกับแค่ม๊กแฮวอนเท่านั้น แต่เขายังอบอุ่นและดูแลทุกคนรอบข้างเขาเป็นอย่างดี นอกจากนั้นแล้วเขายังไม่เคยพลาดที่จะเตรียมกาแฟแก้วร้อนๆให้ทุกคนที่มาเยี่ยมร้านหนังสือของเขาอีกด้วย

ทีมผู้ผลิตซีรีส์เรื่องนี้ ได้เผยความรู้สึกต่อ ซอคังจุน ที่เข้ามารับบทนำในโปรเจกต์นี้ ว่า

นับตั้งแต่ที่เข้ามาในหมู่บ้านเล็กๆแห่งนี้ ซอคังจุน กลายเป็นหนึ่งอันเดียวกันกับตัวละคร อิมอึนซอบ ทุกท่านสามารถรอติดตามความโรแมนติกที่เต็มไปด้วยอารมณ์ของ ซอคังจุน ที่จะสามารถละลายหัวใจที่เป็นน้ำแข็งจากฤดูหนาวอย่างรวดเร็ว

ฝากทุกท่านมอบความรักและความสนใจต่อซีรีส์ ‘I’ll Go to You When the Weather is Nice’ ที่จะฉายในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ในช่วงคาบต่อระหว่างฤดูหนาวและฤดูใบไม้ผลิ ที่ทุกคนจะต้องการความอบอุ่นจากอึนซอบ อย่างแน่นอน

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viuคลิก!
 

“I’ll Go to You When the Weather Is Nice” มีกำหนดออกอากาศต่อจากซีรีส์ “Diary of a Prosecutors” เริ่มตอนแรกกุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง JTBC

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)