ซีรีส์ใหม่ที่คอซีรีส์ปักหมุดรอตั้งแต่แคสติ้งนักแสดง อย่างเรื่อง ‘I’ll Go to You When the Weather Is Nice’ ช่อง JTBC เริ่มเดินหน้าปล่อยภาพการอ่านบทร่วมกันครั้งแรกของเหล่านักแสดง นำโดย ซอคังจุน – พัคมินยอง ออกมาส่งสัญญาณก่อนทักทายแฟนๆทางหน้าจอต้นปี 2020 ที่จะถึงนี้

การอ่านบทครั้งแรกของเหล่านักแสดง ได้จัดขึ้นตั้งแต่เดือนตุลาคมที่ผ่านมา ที่สำนักงานของสถานีโทรทัศน์ช่อง JTBC โดยเหล่านักแสดง ไม่ว่าจะเป็น พัคมินยอง ซอคังจุน มุนจองฮี อิมเซมี คิมฮวานฮี นัมกีแอ อีแทฮยอง อีซอนฮี ชูเยจิน อีบงรยอน คิมแดกอน และ ฮันชางมิน พร้อมด้วย ผู้กำกับฮันจีซึง และ นักเขียนบทฮันการัม มาร่วมการอ่านบทในครั้งนี้

โดยซีรีส์เรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวของ ม๊กแฮวอน (รับบทโดย พัคมินยอง) หญิงสาวที่เบื่อการใช้ชีวิตในกรุงโซล แล้วย้ายไปยังเมืองเล็กๆที่เป็นบ้านเกิดของเธอ ซึ่งทำให้เขาได้กลับมาพบกับ อิมอึนซอบ (รับบทโดย ซอคังจุน) ชายหนุ่มผู้ดูแลร้านหนังสือและใช้ชีวิตที่เรียบง่ายอย่างมีความสุข

ผู้กำกับฮันจีซึง ได้เผยกับเหล่านักแสดงทุกคนที่มาร่วมอ่านบทว่า “ผมรู้สึกมีความสุขที่ได้ร่วมงานกับเหล่านักแสดงที่ยอดเยี่ยมทุกคน ผมจะทำอย่างเต็มที่เพื่อที่ว่าความสุขนี้จะยังคงอยู่จนกระทั่งการถ่ายทำสิ้นสุดลงนะครับ”

ในเรื่องนี้ พัคมินยอง จะรับบท ม๊กแฮวอน หญิงสาวที่มีหัวใจที่เยือกเย็นเพื่อที่จะรับมือกับรอยแผลเป็นในจิตใจที่เธอเคยได้รับในอดีต เมื่อเธอได้พบกับ ชายผู้มีหัวใจอบอุ่นอย่าง อิมอึนซอบ ที่ ซอคังจุน แสดง หัวใจที่เย็นยะเยือกของเธอนั้นก็ค่อยๆละลายลงในที่สุด

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

มุนจองฮี จะรับบท ชิมมยองยอ ป้าของแฮวอน , อิมเซมี จะรับบท คิมโบยอง อดีตเพื่อนสนิทของแฮวอน , คิมฮวานฮี จะรับบท อิมฮวี น้องสาวของอึนซอบ , จินฮีคยอง จะรับบท แม่ของแฮวอน , คังชินอิล จะรับบท พ่อของอึนซอบ และ นัมกีแอ จะรับบท แม่ของอึนซอบ นอกจากนี้ อีแจอุค คิมยองแด และ ยังฮเยจี จะรับบทเป็นเพื่อนสมัยมัธยมของ แฮวอน และ อึนซอบ ในขณะที่ อีแทฮยอง อีซอนฮี ชูเยจิน และ ฮันชางมิน จะรับบทเป็นพนักงานร้านหนังสือของอึนซอบ

ทีมผู้ผลิตซีรีส์เรื่องนี้ ได้เผยว่า “นักแสดงต่างสามารถเข้าถึงบทบาทของตัวเองตามที่บทได้เขียนไว้ได้อย่างดี และ เราไม่สามารถที่จะหาเคมีที่เข้ากันดีได้มากกว่านี้เมื่อพวกเขามาพบกัน ซีรีส์เรื่องนี้จะมอบความรู้สึกที่เป็นดั่งของขวัญสำหรับความรู้สึกของการสิ้นสุดฤดูหนาว และฤดูใบไม้ผลิที่กำลังจะมา”

“I’ll Go to You When the Weather Is Nice” จะออกอากาศตอนแรก หลังจากซีรีส์ “War of Prosecutors” จบลง ในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2020 ทางช่อง JTBC

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่
Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)