ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับการคัมแบคของนักแสดงสาวขวัญใจคอซีรีส์ “พัคมินยอง” ที่หลังจากที่เธอประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง จากผลงานการแสดงก่อนหน้า อย่าง What’s Wrong with Secretary Kim (tvN,2018) และ Her Private Life (tvN,2019) เธอคนนี้ก็ไม่รอช้าที่จะมาสานต่อความสำเร็จผ่านหน้าจอให้แฟนๆได้รอชมกันในปี 2020 กับซีรีส์ใหม่ “I’ll Go to You When the Weather Is Nice” (날씨가 좋으면 찾아가겠어요) จากช่อง JTBC

ล่าสุดทางซีรีส์ ได้เผยภาพถ่ายเซ็ตแรกจากในเรื่องออกมา เพื่อให้แฟนๆได้ตื่นเต้น โดยซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นซีรีส์แนวโรแมนติกอบอุ่นหัวใจ ที่จะเล่าเรื่องราวของ ม๊กแฮวอน (รับบทโดย พัคมินยอง) หญิงสาวที่เบื่อหน่ายกับการใช้ชีวิตในกรุงโซล เธอจึงตัดสินใจย้ายกลับมาที่เมืองเล็กๆแห่งหนึ่งซึ่งเป็นบ้านเกิดของเธอเอง ที่นั่นทำให้ม๊กแฮวอน ได้กลับมาพบกับ อิมอึนซอบ (รับบทโดย ซอคังจุน) ชายหนุ่มที่ดูแลร้านหนังสือเล็กๆ อีกครั้ง

อ่านเพิ่มเติม : ซอคังจุน – พัคมินยอง พร้อมเหล่านักแสดง ร่วมอ่านบทซีรีส์ ‘I’ll Go to You When the Weather Is Nice’ ร่วมกันครั้งแรก!

ทางทีมงานซีรีส์ได้เผยความรู้สึกถึงการได้ร่วมงานกับ พัคมินยอง ผ่านผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ “I’ll Go to You When the Weather Is Nice” นี้ ว่า

“พัคมินยอง เป็นนักแสดงที่มีความโดดเด่นเฉพาะตัวที่สามารถให้ความรู้สึกอบอุ่น และ อ่อนโยนไม่ว่าจะสภาพอากาศจะหนาวแค่ไหนก็ตาม ในช่วงท้ายของฤดูหนาวนี้ คุณจะได้สัมผัสกับฝีมือการแสดงที่เต็มไปด้วยอารมณ์อันลึกซึ้งจากพัคมินยอง นักแสดงสาวผู้สามารถถ่ายทอดการแสดงเมโลดราม่าออกมาอย่างสมบูรณ์แบบ โปรดติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ ที่จะทำให้คุณเห็นด้านใหม่ของ พัคมินยอง ในฐานะ แฮวอน”

“I’ll Go to You When the Weather Is Nice” มีกำหนดออกอากาศต่อจากซีรีส์ “Diary of a Prosecutors” เริ่มตอนแรกกุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง JTBC

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)