kornews

JTBC เตรียมส่งซีรีส์ใหม่ My Liberation Diary นำโดย อีมินกิ-คิมจีวอน-ซนซอกกู-อีเอล ลงจอปี 2022

09/07/2021 - korseries


JTBC เตรียมส่งผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ ‘My Liberation Diary’ ลงจอในปี 2022 ซึ่งล่าสุดในวันที่ 9 กรกฎาคม ได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการว่า อีมินกิ – คิมจีวอน – ซนซอกกู – อีเอล จะมารับบทนำร่วมกันในผลงานนี้

My Liberation Diary เป็นซีรีส์ใหม่ที่จะบอกเล่าเรื่องราวของ 3 พี่น้อง ที่ต้องการจะหลีกหนีจากชีวิตที่บีบคั้น และ คนนอกลึกลับที่เข้ามายังเมืองของพวกเขา

ในเรื่องนี้ อีมินกิ จะรับบท ยอมชางฮี พี่ชายคนกลางในบรรดาพี่น้อง 3 คนในครอบครัว ที่ไม่มีความฝัน และใช้ชีวิตไปวัน ๆ อย่างไร้จุดหมาย แม้ว่าเขาต้องการจะย้ายไปอยู่ในเมืองเพื่อสัมผัสรสชาติชีวิตที่ตื่นเต้น แต่ชีวิตของเขากลับไปเป็นไปตามแผนที่วางไว้ และแม้ว่าเขาอาจจะดูไม่มีวุฒิภาวะไปบ้าง แต่สิ่งต่าง ๆ ที่เขาพูด กลับมีตรรกะอย่างน่าประหลาดใจ

คิมจีวอน จะรับบท ยอมมีจอง น้องสาวคนสุดท้อง ที่เป็นคนเก็บตัว ขี้อาย รู้สึกโดดเดี่ยว และรู้สึกว่าชีวิตที่ไม่เคยถูกเติมเต็ม อย่างไรก็ตามเธอพยายามจะปลดแอกจากชีวิตที่ไร้สีสันที่น่าเบื่อหน่ายของตัวเอง

ซนซอกกู จะรับบท มิสเตอร์กู ชายแปลกหน้าผู้ลึกลับ ที่จู่ ๆ ก็มาปรากฏตัวในหมู่บ้านซานโพ ที่ไม่มีใครรู้ว่าเขาเป็นใคร และการมาปรากฏตัวในหมู่บ้านนั้นยิ่งน่าพิศวง เนื่องจากเมืองนั้นแสนน่าเบื่อถึงขั้นที่มีแต่คนออกไป แต่ไม่มีใครเข้ามาใหม่ ขณะที่เขาเมาหัวราน้ำอยู่ทุก ๆ วัน และรู้สึกหลงทางในชีวิต ยอมมีจอง (รับบทโดย คิมจีวอน) ก็ได้เข้ามาในชีวิตของเขา

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

อีเอล จะรับบท ยอมกีจอง พี่สาวคนโตผู้แสนหัวร้อน และมักจะทำตัวดีเฉพาะวันที่ได้เงินเดือนเท่านั้น ยอมกีจองรู้สึกว่าตลอดชีวิตวัยรุ่นของเธอต้องมาเสียเวลาในทุก ๆ วันไปกับการเดินทางไปกลับระหว่างหมู่บ้านกับกรุงโซลเพื่อทำงาน และรู้สึกหมดหวังที่จะพบเจอกับความรัก

ทีมผู้ผลิตซีรีส์ เผยว่า “ผู้ชมจะรู้สึกเข้าใจอย่างมากกับเรื่องราวของตัวละครเหล่านี้ที่ตามหาเส้นทางใหม่ เพื่อที่จะปลดแอกตัวเองจากชีวิตที่บีบคั้น โปรดติดตามชมเคมีระหว่างนักแสดงที่จะเติมเต็มตัวละครด้วยเสน่ห์ในแบบฉบับเฉพาะตัวของพวกเขา”

ผลงานนี้จะถูกถ่ายทอดผ่านฝีมือของ ผู้กำกับคิมซอกยุน ที่กำกับผลงานอย่างละเอียดอ่อน ผ่านผลงาน ภาพยนตร์ชุด Detective K รวมไปถึงซีรีส์ The Light in Your Eyes (JTBC,2019) และ Law School (JTBC,2021) ร่วมกับ นักเขียนบทพัคแฮยอง ที่เขียนบทซีรีส์อย่างน่าประทับใจ ใน Another Oh Hae Young (tvN,2016) และ My Mister (tvN,2018) ซึ่งทั้งสองเคยร่วมงานกันมาก่อนหน้านี้ ในซีรีส์ Old Miss Diary (KBS,2004) และ I Live in Cheongdamdong (JTBC,2011-2012) ซึ่งทำให้เกิดความคาดหวังมากยิ่งขึ้นที่จะได้เห็นการกลับมาผนึกกำลังกันระหว่างทั้งสองคนอีกครั้ง

บทความที่เกี่ยวข้อง

JTBC เปิดไลน์อัปนักแสดงซีรีส์โรแมนติกเรื่องใหม่ นำโดย พัคมินยอง-ซงคัง-ยุนพัค-ยูรา

‘อันอึนจิน-พัคซองฮุน-จอย Red Velvet-โกดูชิม’ คอนเฟิร์มแสดงร่วมกันในซีรีส์ใหม่ ช่อง JTBC

ซนเยจิน เตรียมคัมแบค! คอนเฟิร์มรับบทนำใน ‘Thirty Nine’ ซีรีส์เรื่องใหม่ช่อง JTBC

ฮานิ EXID – ควักชียัง – คิมมินกยู คอนเฟิร์มรับบทนำใน ‘IDOL : The Coup’ ซีรีส์ใหม่ช่อง JTBC

JTBC แถลงย้ำจุดยืนอีกครั้ง หลังประเด็นถกเถียงถึงซีรีส์ Snowdrop ยังเกิดขึ้นต่อเนื่อง

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate






เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก