kornews

JTBC เปิดไลน์อัปนักแสดงซีรีส์ Cruel Story Of Office Romance นำโดย พัคมินยอง-ซงคัง-ยุนพัค-ยูรา

21/06/2021 - bubblesbenjy


หลังจากที่ได้มีข่าวคราวการแคสติ้งให้แฟน ๆ ได้ตื่นเต้นไปเมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ล่าสุดนี้ ได้มีการรายงานความคืบหน้าของโปรเจกต์ซีรีส์โรแมนติกเรื่องใหม่ Cruel Story Of Office Romance หรือ Office Romance Cruelty จากช่อง JTBC ซึ่งได้คอนเฟิร์มทัพนักแสดงนำอย่าง พัคมินยอง – ซงคัง – ยุนพัค – ยูรา Girl’s Day เป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

Cruel Story Of Office Romance หรือ Office Romance Cruelty จะเป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ออฟฟิศ เมโลดราม่า ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตการทำงานและความรักของผู้คนที่ทำงานให้บริการด้านอุตุนิยมวิทยา โดยในวันที่ 21 มิถุนายน ได้มีการเปิดเผยจาก JTBC แล้วว่า พัคมินยอง – ซงคัง – ยุนพัค – ยูรา Girl’s Day จะเป็นผู้ที่มาถ่ายทอดเรื่องราวและสีสันของซีรีส์เรื่องนี้ โดยผลงานดังกล่าวจะเป็นผลงานการกำกับชิ้นใหม่ของ ผู้กำกับชายองฮุน ผู้อยู่เบื้องหลังซีรีส์คุณภาพอย่าง ‘When the Camellia Blooms’

ในครั้งนี้ พัคมินยอง จะมาสวมบทบาท จินฮาคยอง ตัวละครที่มีความชาญฉลาด แต่ยึดติดกับกฎเกณฑ์แทบทุกเรื่อง โดยเธอเป็นคนที่แยกเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวออกจากกันอย่างชัดเจน และด้วยบุคลิกที่เย็นชา ทำให้เธอมีเพื่อนในที่ทำงานค่อนข้างน้อย 

ขณะที่ ซงคัง จะมาสวมบท อีชีอู ชายหนุ่มผู้ชอบคิดนอกกรอบ ที่ถึงแม้ว่าภายนอกเขาจะดูแสนเงอะงะ แต่ความจริงแล้วเขามี IQ สูงถึง 150 และสามารถทำอะไรให้สำเร็จก็ได้เพียงแค่เขาจริงจังกับมัน  แต่แม้ว่าเขาจะฉลาดและมีควสามสามารถเพียงไหน สิ่งที่เขาสนใจมีเพียงแค่เรื่องสภาพภูมิอากาศเท่านั้น

ADVERTISEMENT

ทางด้าน ยุนพัค จะมารับบท ฮันกีจุน ชายหนุ่มที่หล่อเหลา และมีวาทศิลป์ชวนคล้อยตาม และด้วยความสามารถในการโน้มน้าวของเขา ทำให้ ฮันกีจุน เกือบได้ทำงานในสำนักงานโฆษก หลังจากที่เขาต้องทุกข์ทนลำบากในช่วงเริ่มงาน และด้วยความที่เขาใช้ชีวิตมาแบบนักเรียนตัวอย่างมากโดยตลอด ทำให้เขารู้สึกเป็นทุกข์ เมื่อต้องพบกับความล้มเหลว

ในขณะเดียวกัน ยูรา จะรับบท แชยูจิน ผู้ประกาศข่าวพยากรณ์อากาศสาว ที่ต้องมารับผิดชอบงานกับทีมพากรณ์อากาศ ทั้ง ๆ ที่เธอจะมีความฝันอยากทำข่าวที่น่าตื่นเต้น และอยากรายงานข่าวภาคสนาม แต่แม้ว่าในคราแรก เธอจะต้องผิดหวังกับงานที่ต้องรับผิดชอบนี้ แต่เธอก็ได้ค่อย ๆ ผูกพันกับงานของเธอมากขึ้นในภายหลัง

ตามรายงานระบุว่า Cruel Story Of Office Romance หรือ Office Romance Cruelty จะเริ่มถ่ายทำในช่วงฤดูร้อนของเกาหลีนี้ และได้วางแผนออกอากาศในช่วงต้นปี 2022 ทางช่อง JTBC

บทความที่เกี่ยวข้อง

ถ้าหาก Sweet Home มีซีซั่น 2 ? ซงคัง เผยมุมมอง และ สิ่งที่อยากถ่ายทอดต่อในซีรีส์

Nevertheless ซีรีส์โรแมนติกรักในมหาลัย ถ่ายทอดโดย ‘ซงคัง-ฮันโซฮี’ มาพร้อมเคมีที่ทำให้ใจเต้นแรง

ซงคัง เผยถึงบทบาทที่ผ่านมา รวมถึงบทบาทในซีรีส์ใหม่ Nevertheless

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก