kornews

Nevertheless ซีรีส์โรแมนติกรักในมหาลัย ถ่ายทอดโดย ‘ซงคัง-ฮันโซฮี’ มาพร้อมเคมีที่ทำให้ใจเต้นแรง

19/06/2021 - korseries

nevertheless cover

รักนี้ห้ามไม่ได้ (Nevertheless) เป็นอีกหนึ่งผลงานซีรีส์แนวโรแมนติกที่ได้รับการจับตามองอย่างมากในปี 2021 กับเรื่องราวความรักที่ผลิบานระหว่างเพื่อนร่วมชั้นในวิทยาลัยศิลปะ ถ่ายทอดโดย 2 นักแสดงดาวรุ่ง ซงคัง ผู้มีผลงานอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ Love Alarm , Sweet Home , Navillera และ ฮันโซฮี ที่ก่อนหน้าได้สร้างความประทับใจในบทบาทยอดาคยอง ในซีรีส์ดัง The World of the Married แค่เห็นโปสเตอร์และทีเซอร์ของทั้งสองก็ทำแฟน ๆ ตื่นเต้นกันตั้งแต่แรก ก่อนที่เราจะหัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะกับเรื่องราวความรักของตัวละครในเรื่องนี้ มาเตรียมพร้อมก่อนดูไปด้วยกัน

nevertheless jtbc poster

สร้างจากเว็บตูนชื่อดัง

Nevertheless เป็นซีรีส์ที่อ้างอิงเรื่องราวมาจากเว็บตูนอันโด่งดัง 알고있지만 (I Know But) ซึ่งว่าด้วยเรื่องราวของ ของ ยูนาบี (รับบทโดย ฮันโซฮี) ซึ่งไม่เชื่อในความรักแต่ก็ยังอยากจะลองคบหาใครสักคน และ พัคแจออน (รับบทโดย ซงคัง) รู้สึกว่าการคบใครสักคนเป็นเรื่องยุ่งยากน่ารำคาญ แต่เขาเองก็ต้องการที่จะมีความสัมพันธ์ และสนุกสนานกับการคุยไปเรื่อย ๆ เมื่อคนสองคนที่มีมุมมองต่อความรักและการคบหาใครสักคนแตกต่างกัน และได้มาเริ่มมีความรู้สึกที่ดีต่อกัน ท้ายที่สุดแล้วความรักของพวกเขาจะลงเอยอย่างไรคงต้องไปติดตามกันดู

ในงานแถลงข่าว คิมการัม ผู้กำกับและอำนวยการสร้างซีรีส์ และ นักแสดงสาว ฮันโซฮี ต่างบอกว่าพวกเขาเป็นแฟนเว็บตูนเรื่องนี้ โดยผู้กำกับเล่าว่าตั้งแต่ตอนที่เธอได้อ่านเว็บตูน เธออยากจะสร้างเรื่องราวของเว็บตูนนี้เป็นซีรีส์ที่ใช้คนแสดงที่จะแสดงให้เห็นภาพของความรักและความสัมพันธ์ที่สมจริง

ความโรแมนซ์ที่สมจริง

แม้ว่าซีรีส์เกาหลีจะนำเสนอเรื่องราวรักโรแมนติกมาให้ติดตามมากมาย ที่หลายเรื่องอาจจะนำเสนอไปในทางแฟนตาซีชวนฝัน แต่สำหรับซีรีส์ Nevertheless เรื่องนี้ นอกจากจะมีฉากรักกุ๊กกิ๊กหวานแววที่หลายคนชื่นชอบแล้ว ยังนำเสนอเรื่องราวรักที่ตั้งอยู่บนพื้นฐานความเป็นจริง ที่บอกเล่าสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตจริงว่าความสัมพันธ์ของคู่รักสมัยนี้นั้นเป็นอย่างไร

“มันมีความหวาน ความโรแมนติก ที่เรามักคาดหวังจากความรักวัยรุ่น แต่ก็มีสิ่งอื่นๆ ที่ทำให้เรื่องราวแตกต่างออกไป และทำให้มันโดดเด่นครับ” ซงคัง เผยถึงความน่าดึงดูดของบทบาทในเรื่องนี้

Nevertheless Still 1 scaled

เรื่องราวที่เข้าถึงใจผู้ชม

ผู้กำกับได้เผยว่าผู้ชมจะรู้สึกเชื่อมโยงไปกับเรื่องราวของตัวละครในเรื่องนี้ ว่า ‘แม้จะรู้ว่าจะลงเอยด้วยความเจ็บปวด แต่ว่าเราก็เลือกที่จะยังคงตกหลุมรักใครสักคนอยู่ดี’ เช่นเดียวกันกับชื่อเรื่องของซีรีส์ Nevertheless ที่พอจะบอกเป็นนัยถึงเรื่องราวความรักที่ไม่ได้มาพร้อมกับการที่ทำให้หัวใจเต้นแรงและพองโตเพียงเท่านั้น แต่ความรักยังมาพร้อมกับความเจ็บปวด และ ความสิ้นหวังอีกด้วย

“ฉันอยากจะแสดงให้ทุกคนเห็นถึงด้านที่ซื่อตรงและการแสดงอารมณ์ของตัวละครนี้ออกมาอย่างตรงไปตรงมา และหวังว่าผู้ชมจะอินไปกับเรื่องราวของตัวละครของฉันนะคะ” ฮันโซฮี กล่าว

Nevertheless Still 2 scaled

แคสติ้งนักแสดงที่สมบูรณ์แบบ

การแคสติ้ง ซงคัง และ ฮันโซฮี มารับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้ได้รับความสนใจตั้งแต่ต้น เนื่องจากดทั้งสองมีภาพลักษณ์ที่เหมือนหลุดออกมาจากเว็บตูนต้นฉบับไม่มีผิดเพี้ยน แม้แต่ตัวผู้กำกับเองก็เผยว่าเธอนึกถึงหน้าของทั้งสองคนตั้งแต่ที่อ่านในเว็บตูน และเมื่อทั้งสองได้มาแสดงบทบาทนี้จริง ๆ ก็สามารถถ่ายทอดคาแรคเตอร์ออกมาได้อย่างดี ไม่เพียงแค่นั้นยังโชคดีมากที่พวกเขาต่างก็เป็นแฟนเว็บตูนเรื่องนี้อีกด้วย

เคมีสุดเร่าร้อน

ด้วยความที่นักแสดงทั้งสองคนมีอายุเท่ากัน ทำให้ทั้ง ซงคัง และ ฮันโซฮี มีความเข้ากันได้ดี และส่งเคมีออกมาให้เห็นกันไปบ้างแล้วผ่านทั้งโปสเตอร์และทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา โดยผู้กำกับกล่าวชื่นชมถึงเคมีของทั้งสองว่ามีความเป็นธรรมชาติมาก ๆ และดูท่าว่าผู้ชมจะได้เห็นเคมีที่เร่าร้อนระหว่างพวกเขา เนื่องจากมีรายงานเปิดเผยว่าจะมีบางตอนในเรื่องนี้ที่ถูกจัดเรตผู้ชม อายุ 19+ และ ซงคัง เอง ยังได้แง้มในงานแถลงข่าว ว่า “จะมีฉากที่ชวนทำให้ใจเต้นอยู่เยอะเลยในซีรีส์เรื่องนี้ครับ”

ถ้าพร้อมแล้ว มารอติดตามชมเรื่องราวโรแมนติกในซีรีส์ Nevertheless (รักนี้ห้ามไม่ได้) พร้อมกันตอนแรก 19 มิถุนายนนี้ เวลา 23.00 น. โดยซีรีส์จะออกอากาศสัปดาห์ละ 1 ตอน เป็นจำนวนทั้งสิ้น 10 ตอน ทุกคืนวันเสาร์ ที่ Netflix

Nevertheless Press Con 2
Nevertheless Press Con 4 scaled

บทความที่เกี่ยวข้อง

ส่องเบื้องหลัง ‘ซงคัง-ฮันโซฮี’ ออร์เดิร์ฟเคมีก่อนดูซีรีส์ใหม่ Nevertheless

ซงคัง เผยถึงบทบาทที่ผ่านมา รวมถึงบทบาทในซีรีส์ใหม่ Nevertheless

แง้มเบื้องหลัง ‘ซงคัง-ฮันโซฮี’ เคมีเข้ากันดีระหว่างถ่ายโปสเตอร์ซีรีส์ใหม่ Nevertheless

5 ผลงานน่าดูจากเกาหลี ภาพยนตร์-ซีรีส์-ซิตคอม จ่อยกขบวนลง Netflix มิถุนายนนี้!

เปิดลิสต์ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ที่น่าสนใจ ประจำเดือนมิถุนายน 2021

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก