koridol

จินยอง GOT7 ร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือสัตว์ที่ได้รับผลกระทบจากไฟป่าในออสเตรเลีย

06/02/2020 - The Bag Seller

jinyoung got7

ในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมามีเหตุการณ์น่าใจหายเกิดขึ้นมากมายทั่วโลกและหนึ่งในเหตุการณ์นั้นคือไฟไหม้ป่าครั้งใหญ่ในประเทศออสเตรเลียจนเป็นเหตุให้สัตว์ป่ามากมายหลายชีวิตต้องไร้ที่อยู่และที่ในการหาอาหาร รวมถึงล้มตายเป็นจำนวนมาก จินยอง GOT7 หรือ พัคจินยอง ไอดอลนักแสดงหนุ่มจากเกาหลีใต้อีกคนที่มีส่วนร่วมในการบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือสัตว์ป่าที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์การสูญเสียครั้งใหญ่นี้

บทความที่เกี่ยวข้อง : ยูจีแท – อีโบยอง – จินยอง GOT7 – จอนโซนี คอนเฟิร์มถ่ายทอดฝีมือการแสดงในซีรีส์เรื่องใหม่ ช่อง tvN

202002050921320410 1 20200205092916975
พัคจินยอง | ภาพจากสำนักข่าว Newsen

เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มีการรายงานว่า จินยอง ได้บริจาคเงินในจำนวนที่ไม่ได้เปิดเผยเพื่อช่วยเหลือสัตว์ป่าที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ไฟไหม้ป่าครั้งยิ่งใหญ่ โดยสัตว์ที่ได้ผลกระทบมีมากมายหลากหลายชนิดอาทิเช่น หมีโคล่า และ จิงโจ้

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ bushfire australia koala and kangaroo"
ภาพจากสำนักข่าว TODAY ของประเทศออสเตรเลีย
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ bushfire australia koala and kangaroo cnn"
ภาพจาก Newstalk ZB

JYP Entertainment ต้นสังกัดของจินยองได้ออกมายืนยันข้อเท็จจริงของรายงานข่าวดังกล่าวโดยระบุว่า “มันเป็นความจริงที่มีการรายงานว่าจินยองได้บริจาคเงินส่วนหนึ่งไปยัง องค์กรด้านการเคลื่อนไหวเพื่อสิ่งแวดล้อมของเกาหลีใต้ หรือ Korean Federation for Environmental Movement (KFEM)” ทางต้นสังกัดได้แจ้งกับทางสำนักข่าว Newsen เพิ่มเติมอีกว่า มันเป็นการยากจะที่เปิดเผยจำนวนเงินที่จินยองได้ทำการบริจาคไป

KFEM เป็นองค์กรด้านสิ่งแวดล้อมที่ไม่แสวงหาผลกำไรใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลก และเป็นองค์กรด้านสิ่งแวดล้อมเพียงแห่งเดียวในเกาหลีที่ทำการช่วยเหลือในระดับทั่วโลก

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Korean Federation for Environmental Movement"

นอกจากจินยองแล้ว ยังมีไอดอลอีกหลายรายที่ออกมาสร้างกระแสในการส่งความช่วยเหลือรวมถึงบริจาคเงินโดยตรงเพื่อช่วยเหลือประเทศออสเตรเลียในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น ชานยอล และ เซฮุน EXO และ โรเซ่ BLACKPINK ฯลฯ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก