หลังจากมีข่าวว่านักแสดง ยูจีแท , จินยอง GOT7 , อีโบยอง และ จอนโซนี พิจารณาแสดงในผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง tvN ‘The Most Beautiful Moment in Life’ ล่าสุดได้มีการยืนยันอย่างเป็นทางการว่านักแสดงทั้งสี่คนตอบรับข้อเสนอร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องนี้แล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง: จินยอง GOT7 ลุ้นคัมแบคจอแก้วอีกครั้ง ในผลงานซีรีส์ใหม่ช่อง tvN

ซีรีส์เรื่องนี้จะถ่ายทอดเรื่องราวของ ยุนจีซู (รับบทโดย อีโบยอง) ที่ได้กลับมาพบกับ ฮันแจฮยอน (รับบทโดย ยูจีแท) ผู้ซึ่งเป็นรักแรกของเธออีกครั้งในวันที่ทั้งคู่อยู่ในช่วงวัย 40 ปี โดย อีโบยอง และ ยูจีแท จะรับบทเป็นตัวละครหลักของเรื่องในยุคปัจจุบัน ในขณะที่ จินยอง GOT7 และ จอนโซนี จะรับบทเป็นตัวละครในช่วงวัยรุ่น ที่เรื่องราวในเวลานั้นดำเนินในยุค 90

ยูจีแท (ซ้ายบน) – จินยอง GOT7 (ซ้ายล่าง) – อีโบยอง (ขวาบน) – จอนโซนี (ขวาล่าง)

ปัจจุบันตัวละคร ฮันแจฮยอน เป็นนักธุรกิจผู้สุขุมและเยือกเย็น ต่างจากในอดีตที่เขาเคยเข้าร่วมขบวนการเรียกร้องสิทธิและความยุติธรรม วันเวลาผ่านไปเขาได้กลายเป็นผู้แสวงหาความมั่งคั่งและชื่อเสียง ทว่าเขาก็ได้เริ่มตั้งคำถามกับตัวเอง เมื่อเขาได้พบกับ ยุนจีซู อีกครั้ง โดย ยุนจีซู เป็นคุณแม่ที่ทำงานที่แม้จะไม่มั่นคง แต่เธอก็ไม่หวั่นไหวไม่ว่าจะพบเจอสถานการณ์ใดก็ตาม

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

ยูจีแท มีผลงานการแสดงล่าสุดในซีรีส์แนวแอคชั่นอิงประวัติศาสตร์ Different Dreams ช่อง MBC อีโบยอง ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงผ่านการแสดงคุณภาพ ในซีรีส์ Mother ช่อง tvN เมื่อปี 2018 ด้าน จินยอง GOT7 สามารถพิสูจน์ความสามารถด้านการแสดง ผ่านการรับบทนำในซีรีส์ He is Psychometric ช่อง tvN ส่วน จอนโซนี สะกดสายตาผู้ชมตั้งแต่ผลงานเดบิวต์จอแก้ว ในซีรีส์ Encounter ช่อง tvN

ยูจีแท ในซีรีส์ Different Dreams (MBC,2019)
อีโบยอง ในซีรีส์ Mother (tvN,2019)
จินยอง GOT7 ในซีรีส์ He is Psychometric (tvN,2019)
จอนโซนี ในซีรีส์ Encounter (tvN,2019)

The Most Beautiful Moment in Life มีกำหนดออกอากาศในเดือนเมษายนนี้ ทางช่อง tvN

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twittertwitter.com/korseries
Website  : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)