ข่าวดีก่อนจะถึงวันปีใหม่มีมาให้ลุ้นกันอีกข่าวแล้ว สำหรับผลงานการแสดงของไอดอลนักแสดงหนุ่มชื่อดัง พัคจินยอง หรือ จินยอง GOT7 ที่ได้มีรายงานเปิดเผยว่าเจ้าตัวได้รับการทาบทามให้เข้ามารับบทนำในซีรีส์ใหม่ “The Most Beautiful Time in My Life” (화양연화)

บทความที่เกี่ยวข้อง : สานฝันแฟนเกิร์ล! จอนโซมิน เก็บอาการไม่ไหว หลังพบ จินยอง GOT7 ในรายการ Running Man อีกครั้ง

จากการรายงานข่าวเมื่อวันที่ 27 ธันวาคม ระบุว่า จินยอง GOT7 จะเข้าร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง tvN ซึ่งมีคิวออกอากาศปีหน้า “The Most Beautiful Time in My Life” ต่อมาทาง JYP Entertainment ได้ออกมาให้ข่าวเพิ่มเติมโดยระบุว่า “ทาง จินยอง กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณารายละเอียดถึงการปรากฏตัวของเขาในซีรีส์เรื่องนี้อยู่ซึ่งมีทิศทางไปในทางบวก”

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ he is psychometric tvn
จินยอง GOT7

ซีรีส์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มและหญิงสาวในวัย 40 กว่าซึ่งมีโอกาสได้พบกับช่วงเวลาที่สวยงามที่สุดของชีวิตทั้งคู่เป็นครั้งที่ 2 หลังจากที่ได้มาพบกับรักแรกกันอีกครั้ง โดยนักแสดงนำฝ่ายชายและหญิงซึ่งแสดงในรุ่นของตัวละครที่อายุ 40 กว่านั้นทางทีมงานตัดสินใจทาบทาม ยูจีแท และ อีโบยอง ร่วมด้วย พัคชียอน ซึ่งทั้งนักแสดงทั้ง 3 คนต่างกำลังพิจารณาการร่วมงานในโปรเจกต์นี้อยู่เช่นเดียวกัน

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 
ยูจีแท – อีโบยอง – พัคชียอน – จอนโซนี

ถ้าหากว่า จินยอง ตัดสินใจรับแสดงเรื่องนี้จะรับบทเป็น ฮันแจฮยอน ในวัย 20 กว่าซึ่งกำลังเป็นนักศึกษา เขาเป็นชายหนุ่มที่ไม่เพียงแค่สูงและหล่อจนทำให้หัวใจเต้นได้ แต่ยังเป็นนักเรียนท็อปของชั้นเรียนและอยากทำงานเป็นทนายความ วันหนึ่งโดยบังเอิญ เขาได้เข้าร่วมกับกลุ่มประท้วงของนักศึกษาช่วงยุค 1990 ซึ่งสำหรับบทนำฝ่ายหญิงในวัยรุ่นนั้นทางทีมงานได้ทาบทาม จอนโซนี และเธอกำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาเช่นเดียวกัน

สำหรับผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุดของไอดอลนักแสดงหนุ่มคนนี้คือ “He Is Psychometric” ออกอากาศทาง tvN เมื่อช่วงต้นปี 2019 ที่ผ่านมา ต้องมารอลุ้นกันต่อว่าจินยองจะใจอ่อนยอมตกลงแสดงในซีรีส์เรื่อง “The Most Beautiful Time in My Life” หรือไม่ โดยซีรีส์มีกำหนดออกอากาศปี 2020 ทาง tvN

어설픈 사이코메트리스트 '이안'
“He Is Psychometric” (tvN,2019)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)