ได้มีรายงานข่าวถึงโปรเจกต์ซีรีส์แนวเมโลดราม่าเรื่องใหม่ “The Most Beautiful Moment in Life” (화양연화) ซึ่ง ทีมงานได้เผยรายชื่อนักแสดงที่ได้รับการทาบทามให้เข้ามาร่วมงานกันแล้ว โดยมาลุ้นกันว่า อีโบยอง ภรรยาสาวสวยของ จีซอง ที่ห่างหายจากงานแสดงไปเลี้ยงลูก 1 ปีกว่าแล้ว ว่าจะใจอ่อนยอมร่วมงานกับนักแสดงหนุ่มมากฝีมืออย่าง ยูจีแท ที่ได้รับข้อเสนอบทนำเช่นเดียวกันหรือไม่

บทความที่เกี่ยวข้อง : จีซอง เล่าโมเมนต์สุดประทับใจของ ภรรยา อีโบยอง และ ลูกสาว หลังได้ดูซีรีส์ “Doctor John”

พัคชียอน – ยูจีแท – อีโบยอง – จอนโซนี ภาพจากสำนักข่าว Starnews

จากรายงานข่าวของสำนักข่าว iMBC เมื่อวันที่ 30 ตุลาคมที่ผ่านมา ระบุว่า อีโบยอง และ ยูจีแท ได้รับข้อเสนอบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ “The Most Beautiful Moment in Life” ซึ่งเป็นซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวของสาวในวัย 40 กว่าได้พบเจอกับรักครั้งแรกของเธออีกครั้ง

จากรายงานดังกล่าวได้เผยข้อมูลเพิ่มเติมว่าบทที่ อีโบยอง ได้รับการเสนอให้แสดง มีชื่อว่า ยุนจีซู เธอเป็นลูกสาวของครอบครัวที่ทำงานเป็นอัยการทั้งหมด และกลายมาเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหลังจากที่ครอบครัวของเธอประสบอุบัติเหตุ ทางต้นสังกัดของ อีโบยอง ได้ออกมาให้ข่าวว่า นักแสดงสาวกำลังพิจารณาบทนำในเรื่องนี้อยู่ในขณะนี้ และยังไม่มีการตัดสินใจยืนยันใดๆ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ lee bo young
อีโบยอง

ด้าน ยูจีแท ได้รับข้อเสนอรับบท ฮันแจฮยอน หนุ่มนักธุรกิจในวัยกลางคน เขาเคยมีวัยหนุ่มที่น่าหลงใหลและเคยเข้าร่วมในการประท้วงของกลุ่มนักศึกษา แต่ตอนนี้เขาสนใจแค่การหาเงินและสร้างชื่อเสียงให้ตัวเองเท่านั้น ซึ่งทางต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มก็แจ้งในทิศทางเดียวกันกับของทาง อีโบยอง ว่า ยูจีแท กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณารายละเอียดและยังไม่มีการคอนเฟิร์มรับบทนำ

ยูจีแท ภาพจากสำนักข่าว iMBC

ในรายงานข่าวดังกล่าว ยังระบุเพิ่มเติมอีกว่า พัคชียอน และ จอนโซนี กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาเพื่อเข้าร่วมรับบทในซีรีส์เรื่องนี้เช่นเดียวกัน โดย พัคชียอน ได้รับข้อเสนอให้เข้ารับบทของ จางซอคยอง ภรรยาของ ฮันแจฮยอน และทายาทจากตระกูลดัง JS Group ซึ่งฮันแจฮยอนเป็นชายหนุ่มเพียงคนเดียวที่เธอรัก และหลังจากที่ได้รับรู้ว่าฮันแจฮยอนมีพื้นที่พิเศษในหัวใจให้กับใครบางคน เธอจึงอยากครอบครองเขาไว้อย่างไร้เหตุผล

พัคชียอน ภาพจากสำนักข่าว News1

ส่วนทางด้าน จอนโซนี ได้รับข้อเสนอให้เข้ารับบท ยุนจีซู ซึ่งเป็นบทเดียวกับ อีโบยอง ในวัย 20 กว่า เธอเคยเป็นสาวที่มั่นใจและเรียนเอกเปียโน เธอยอมทำตามความใฝ่ฝันของตัวเองโดยไม่ลังเล และเธอหลงรัก ฮันแจฮยอน หลังจากได้พบกับเขาในการประท้วง

จอนโซนี ภาพจากสำนักข่าว News1

ต้นสังกัดของทั้ง พัคชียอน และ จอนโซนี ต่างออกมาตอบต่อรายงานข่าวนี้ในทิศทางเดียวกันว่า ทั้งคู่กำลังพิจารณาถึงความเป็นไปได้ในทางบวกที่จะเข้าร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องนี้

สำหรับรายละเอียดการออกอากาศของ “The Most Beautiful Moment in Life” นั้นยังไม่มีการระบุออกมาอย่างชัดเจน Korseries จะนำมาอัปเดตให้แฟนๆได้ทราบกันในเร็ววันนี้แน่นอน อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^^

AWorldof-Married-Couple  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3) (4) (5)