koridol

จีมิน AOA ออกมาโพสต์ขอโทษ และแสดงความรู้สึกผิดต่อ มินอา ผ่าน Instagram ส่วนตัว

04/07/2020 - korseries

jimin

จีมิน AOA ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่าน Instagram ส่วนตัวของ แสดงความรู้สึกขอโทษต่อ มินอา อดีตสมาชิกวง AOA โดยเผยว่าเธอรู้สึกเสียใจ และ รู้สึกผิดถึงการกระทำของเธอในอดีตของเธอ

ศิลปินสาว จีมิน AOA ได้โพสต์ภาพสีดำ พร้อมข้อความแสดงความในใจของเธอเป็นครั้งแรก หลังจากที่ มินอา อดีตสมาชิกวง AOA ได้เผยความเจ็บปวดภายในใจของเธอที่เกี่ยวข้องกับจีมิน โดยข้อความที่ จีมิน เขียน ระบุว่า

“ฉันไม่สามารถที่จะนำทุกสิ่งทุกอย่างที่อยากจะถ่ายทอดมาในการเขียนอันสั้นนี้ได้ ฉันขอโทษค่ะ และ ฉันขอโทษจริง ๆ

ฉันบกพร่องระหว่างที่ทำหน้าที่เป็นผู้นำทีม ทั้งหมดเป็นความผิดพลาดของฉันค่ะ

ฉันรู้สึกเสียใจและรู้สึกผิดที่ระหว่างช่วงเวลาที่เราอยู่ด้วยกัน ฉันเข้าใจมินอาได้ไม่ดีพอ และ ฉันคิดว่าฉันไม่ได้ดูแลเธออย่างระมัดระวัง

แม้กระทั่งเมื่อวานนี้ ฉันร้องไห้ ฉันอ้อนวอนเธอ และ ฉันก็ร้องไห้อีก แต่ฉันรู้ว่า ความรู้สึกที่เธอมีต่อฉันไม่ได้ฟื้นคืนกลับมาอย่างง่ายดาย

ในตอนที่ฉันยังเด็ก ฉันใช้ชีวิตในช่วงเริ่มต้นวัย 20 ด้วยความคิดที่ว่าทีมของฉันควรที่จะแสดงด้านที่ดีออกมาให้ทีมงานและสาธารณชนได้เห็นเท่านั้น แต่ฉันคิดว่าการที่คิดแบบนั้นไม่เพียงพอต่อการเป็นลีดเดอร์ที่มีมนุษยธรรม

ฉันเสียใจที่เกิดประเด็นขึ้น และ ฉันเสียใจสำหรับการเขียนอย่างไม่ตระหนักให้ดีก่อน

และเหลือสิ่งอื่นใด ขอโทษอย่างใจจริงต่อสมาชิกในวงและมินอาที่พยายามเพื่อเราทั้งสองคนค่ะ”

 

View this post on Instagram

 

짧은 글로 모든 것을 다 담을 수 없지만 미안하고 죄송합니다 다 제가 팀을 이끌기에 부족하고 잘못했습니다 후회와 죄책감이 들고 같이 지내는 동안 제가 민아에 대해 잘 이해하지 못했었고 세심하게 살피지 못했다는 생각이 들었습니다 어제도 울다가 빌다가 다시 울다가 그럼에도 그동안 민아가 쌓아온 저에 대한 감정을 쉽게 해소할 수는 없을거라는 생각이 들어 정말 죄송합니다 어렸을때 당시의 나름대로 생각에는 우리 팀이 스태프나 외부에 좋은 모습만 보여야한다는 생각으로 살았던 20대 초반이었지만 그런 생각만으로는 팀을 이끌기에 인간적으로 많이 모자랐던 리더인 것 같습니다 논란을 만들어서 죄송합니다 두서없이 글을써서 죄송합니다 그리고 무엇보다 저희 둘을 위해 노력을 많이 해줬던 우리 멤버들과 민아에게 진심으로 미안합니다.

A post shared by jimin💙 (@jiminbaby_18) on

UPDATE

อย่างไรก็ตาม มินอา ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความตอบกลับคำขอโทษที่เธอได้รับ ผ่าน Instagram ส่วนตัวของเธออีกครั้ง โดยข้อความระบุว่า

“อ้อนวอน? อ้อนวอนเหรอ? ฉันจะบอกอย่างหนึ่งก่อนที่ฉันจะไปนะ

เมื่อวานนี้พี่บอกว่าพี่ทำไปเพื่อที่ว่าฉันจะได้อยู่ในเส้นทางที่ถูกต้อง แต่พี่พาผู้ชายมาที่หอพัก และ มีxxxกับเขา? พี่ควรจะกลับไปอยู่ในเส้นทางที่ถูกต้องก่อนนะ อย่างน้อยพี่ไม่ควรที่จะโกหก

ฉันรู้ว่าพี่ไม่อยากขอโทษฉันจนถึงที่สุดและฉันรู้ว่าพี่เกลียดฉัน แต่แล้วยังไงล่ะ? ฉันไม่เคยลืมแววตาตอนที่พี่เข้ามาหาเลย ฉันจะตอบแทนในสิ่งเดียวกันตอนที่ฉันตายไปแล้ว ทุกสายตาและหูที่บ้านของฉันมันเป็นเหมือนกันกับพี่หมดเลย

ชินจีมิน พี่นี่โชคดีหลายอย่างจริง ๆ ทุกสิ่งทุกอย่างอยู่ข้างพี่หมด พี่ชนะแล้ว ฉันแพ้ ฉันคือคนที่แพ้

หลังจากที่ มินอา โพสต์ข้อความนี้ได้ไม่นาน โพสต์ดังกล่าวได้ถูกลบไปจาก Instagram ของเธอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Mina deleted post

เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคมที่ผ่านมา มินอา อดีตสมาชิกวง AOA ได้เผยความในใจของเธอว่าเธอเผชิญกับความเจ็บปวดในช่วงเวลา 10 ปีที่ผ่านมา ซึ่งล่าสุดต้นสังกัดของมินอา ได้ออกมาแถลงสถานะปัจจุบันของมินอา และภายในวันเดียวกัน จีมิน ก็ได้ออกมาโพสต์ขอโทษถึงสิ่งที่เกิดขึ้นผ่าน Instagram ของเธอ

https://i0.wp.com/imgnews.naver.net/image/311/2016/03/08/1457399096360_99_20160308101207.jpg?w=750

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก