Woori Actors ต้นสังกัดของ มินอา อดีตสมาชิกวง AOA ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการ ถึงสถานะปัจจุบันและแผนในอนาคตของศิลปิน-นักแสดงสาว ซึ่ง แฟน ๆ ต่างแสดงความเป็นห่วงภายหลังจากที่ มินอา ได้ออกมาเผยความในใจของเธอผ่าน Instagram วานนี้

เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคมที่ผ่านมา มินอา ได้โพสต์ข้อความผ่านบัญชี Instagram ส่วนตัวของเธอ ถึงการเผชิญกับการถูกบูลลี่มาเป็นระยะเวลายาวนานหลายปี ซึ่งในวันที่ 4 กรกฎาคม มินอา ก็ได้ออกมาอัปเดตว่า จีมิน และเพื่อน ๆ ในวง AOA ได้เดินทางมาหาเธอที่บ้านเพื่อพูดคุยถึงสิ่งที่เกิดขึ้น และ เธอไม่อยากที่จะพูดถึงเรื่องนี้อีกต่อไป

ภายในวันเดียวกัน ต้นสังกัดของมินอา Woori Actors จึงได้ออกแถลงการณ์โดยมีเนื้อหาระบุดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ Woori Actors

เราอยากจะมาแถลงเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับ มินอา นักแสดงของเรา

เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม เราได้รับการติดต่อจากสื่อมวลชน และ แฟน ๆ จำนวนมากถึงสิ่งที่เกิดขึ้นบนโซเชียลมีเดีย ทุกสายที่โทรเข้ามายังโทรศัพท์ได้ถูกโอนต่อไปยังโทรศัพท์มือถือของ CEO บริษัทเพื่อรับสายเหล่านั้นโดยตรง

เหตุผลที่เราไม่ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการระหว่างที่เราได้รับและตอบกลับมากกว่า 100 สาย เป็นเพราะว่าเราไม่สามารถที่จะให้ความเห็นถึงสิ่งที่เกิดขึ้นกับมินอา ก่อนที่เธอย้ายเข้ามายังบริษัทของเราได้ เหตุผลที่เรายังคงตอบรับสายโทรศัพท์โดยไม่ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเป็นเพราะว่าเราอยากที่จะอธิบายถึงสถานการณ์ปัจจุบันกับผู้ที่แสดงความเป็นกังวลเพื่อให้มั่นใจกับพวกเขา และ ขอร้องไม่ให้มีการเขียนบทความที่ตั้งข้อสงสัยออกมา

สิ่งที่มาก่อนเป็นอันดับแรกและอันดับ 2 ของเรา คือ สภาพจิตใจ และ ความปลอดภัยของตัวนักแสดงของเรา เราขอใช้โอกาสนี้เพื่อที่จะขอบคุณผู้สื่อข่าวที่เข้าใจเรื่องนั้น และ ทำอย่างเต็มที่เพื่อที่จะให้ความชัดเจนและรายงานข่าวออกมาอย่างถูกต้อง

มินอา กำลังอยู่ในระหว่างการพักผ่อน เธอผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากมาได้ต้องขอขอบคุณการสนับสนุนและความรักที่เธอได้รับจากผู้คนจำนวนมากมาย สำหรับเวลานี้ ทางบริษัทจะทำอย่างเต็มที่ที่สุดเพื่อช่วยเหลือมินอาให้เธอได้รับการบำบัดทางจิตใจเพื่อที่ว่าเธอจะสามารถกลับมาพร้อมสุขภาพที่ดี

https://i0.wp.com/imgnews.naver.net/image/421/2017/11/16/0003050351_002_20171116114425488.jpg?resize=696%2C498

เนื่องจากสถานการณ์ที่เกิดข้ึนนี้ มินอา รู้สึกกังวลว่าเธอจะสามารถเดินทางตามความฝันในฐานะนักแสดงของเธอต่อไปได้หรือไม่ เราสัญญาว่าเราจะทำอย่างเต็มที่ที่สุดเพื่อให้มินอาสามารถฟื้นคืนสุขภาพของเธอ และ เป็นนักแสดงที่สามารถเข้าถึงศักยภาพของเธอได้อย่างเต็มที่

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

เราขอให้ทุกท่านช่วยมอบความรักและการสนับสนุนให้กับมินอาต่อไป

และเราทราบว่ามีข่าวลือที่ไม่ดีและมุ่งร้ายเกิดขึ้นอยู่หลายที่ ซึ่งจะส่งผลให้เกิดผู้ได้รับความเสียหายมากขึ้น เราขอให้หยุดข่าวลือเหล่านั้นเพื่อที่ว่าจะได้ไม่มีใครที่ตกเป็นเหยื่ออีก

สุดท้ายนี้เราขอโทษที่ก่อให้เกิดความเป็นกังวล และขอบคุณอีกครั้งสำหรับความรักและการสนับสนุนที่ทุกคนมีต่อมินอานะครับ/คะ”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^