เหล่านักแสดงนำซีรีส์ใหม่ Backstreet Rookie กำลังจะมาปรากฏตัวในฐานะแขกรับเชิญรายการวาไรตี้ชื่อดัง Running Man ในตอนต่อไป (EP.507)

หลังจากที่ Running Man เพิ่งออกอากาศตอนล่าสุดไปในวันที่ 7 มิถุนายน ก็ได้มีการปล่อยคลิปพรีวิวตอนต่อไป พร้อมกับแขกรับเชิญที่จะมาร่วมรายการ ซึ่งได้แก่ จีชางอุค คิมยูจอง ฮันซอนฮวา และ โดซังอู ซึ่งเป็นทีมนักแสดงจากซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ Backstreet Rookie ช่อง SBS โดยตอนต่อไปจะเป็นธีมการแข่งขันเกี่ยวกับ ร้านสะดวกซื้อ ซึ่งตรงกับฉากหลังในซีรีส์ที่พวกเขาแสดง

Backstreet Rookie เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ ซึ่งจะเล่าเรื่องราวของ เจ้าของร้านสะดวกซื้อ ชเวแดฮยอน (รับบทโดย จีชางอุค) และ พนักงานพาร์ทไทม์สาว จองเซดบยอล (รับบทโดย คิมยูจอง) ซึ่งกำลังจะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 19 มิถุนายนนี้ ทางช่อง SBS

ในคลิปพรีวิวจะเห็นถึงการปรากฏตัวของเหล่านักแสดงนำทั้ง 4 ที่ร่วมการแข่งขันกับเหล่าสมาชิกในรายการแข่งขันกันภายในร้านสะดวกซื้อ โดยพยายามจะแย่งชิงสินค้ายอดนิยมในขณะเดียวกันก็มีสมาชิกบางคนที่ปิดตาแล้วพยายามไล่ตามจับพร้อมกับถือค้อนพลาสติกอยู่ในมือ

Running Man Ep.507 จะออกอากาศในวันที่ 14 มิถุนายนนี้ ทางช่อง SBS

บทความที่เกี่ยวข้อง

​นับถอยหลังรอ ‘จีชางอุค – คิมยูจอง’ ผ่านทีเซอร์ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่

จีชางอุค พลิกบทบาทให้เห็นด้านใหม่ ในซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ ‘Backstreet Rookie’

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

คิมยูจอง เผยความสดใสผ่านบทบาท ในซีรีส์ใหม่ ‘Backstreet Rookie’ แสดงร่วมกับ จีชางอุค

คลิปแนะนำ

ตรวจก้อนเนื้อในเต้านม ตามคุณหมอแชซงฮวา ในซีรีส์ Hospital Playlist 

นอกใจโอปป้าไปหาต้าเกอ กับ 3 ซีรีส์จีน แนวโรแมนติก วัยรุ่น-มหาลัย สุดฟิน สร้างจากนวนิยายของนักเขียนคนเดียวกัน

ตำนานขลุ่ยมันพาชิกจ็อก ในซีรีส์ The King Eternal Monarch

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^