ในปี 2020 มีภาคต่อซีรีส์ชื่อดังหลายเรื่องที่จ่อคิวกลับมาสานต่อความสนุกให้ผู้ชมได้ติดตาม หนึ่งในนั้นมีซีรีส์แนวสืบสวนชื่อดัง Stranger หรือ Secret Forest จากช่อง tvN ที่แฟนๆต่างตั้งตารอ

อ้างอิงจากสำนักข่าว OSEN ในวันที่ 13 มกราคม ได้มีการยืนยันว่า นักแสดงมากฝีมือ จอนฮเยจิน จะเข้าร่วมเป็นนักแสดงในซีรีส์ Stranger ซีซั่น 2 โดยรายงานระบุว่าจะมีการนัดอ่านบทกับทีมนักแสดงเป็นครั้งแรก ซึ่ง โจซึงอู แบดูนา จอนฮเยจิน ชเวมูซอง รวมไปถึงนักแสดงคนอื่นๆจะเข้าร่วมในวันนี้ นอกจากนี้การปรากฏตัวของ จอนฮเยจิน ในเรื่องนี้ ได้สร้างความคาดหวังว่าเธอจะสามารถถ่ายทอดฝีมือการแสดงร่วมกับนักแสดงชุดเดิม อย่าง โจซึงอู และ แบดูนา ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

จอนฮเยจิน
จอนฮเยจิน

Stranger เป็นเรื่องราวของ ฮวังชีม๊ก (รับบทโดย โจซึงอู) อัยการผู้โดดเดี่ยวและไร้ความรู้สึก ที่ค้นหาความจริงที่อยู่เบื้องหลังคดีฆาตกรรมลึกลับ ร่วมกับนักสืบสาว ฮันยอจิน (รับบทโดย แบดูนา) หลังจากที่ออกอากาศซีซั่นแรก เมื่อกลางปี 2017 ซีรีส์เรื่องนี้ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี จนกระทั่งมีการประกาศผลิตซีซั่น 2 ออกมา

Image result for jo seung woo bae doona

ในปี 2019 ที่ผ่านมา จอนฮเยจิน ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก จากบทบาทในซีรีส์ Search : WWW ช่อง tvN และผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเธอ Ashfall เพิ่งเข้าฉายในเกาหลีและประเทศไทยมาได้ไม่นาน

สำหรับ Stranger หรือ Secret Forest ซีซั่น 2 วางแผนออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปี 2020 ทางช่อง tvN

Flower  

ใครที่ยังไม่เคยดูเรื่องนี้ สามารถรับชมซับไทย Stranger ซีซั่นแรก ได้ที่ VIU <คลิก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^