นับเป็นนักแสดงหนุ่มที่แสดงความสามารถผ่านบทบาทที่หลากหลายในช่วงที่ผ่านมาเป็นอย่างมาก ซึ่งในครั้งนี้ดูเหมือนว่า จางกียง มีลุ้นที่จะสร้างความท้าทายใหม่อีกครั้งกับบทบาท “นักฆ่า” ในละครเรื่องใหม่ที่เป็นแนวถนัดตามสไตล์ช่อง OCN ในละครที่มีชื่อว่า “Blue Eyes”

เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม แหล่งข่าวจากฝ่ายละครของช่อง OCN ได้รายงานว่า “จางกียง จะแสดงในละครเรื่องใหม่ของช่อง OCN เรื่อง ‘Blue Eye’ ซึ่งจะออกอากาศในเดือนกุมภาพันธ์นี้” หลังจากที่รายงานดังกล่าวออกมา ด้านต้นสังกัด YG Entertainment ได้ออกมาชี้แจงว่า “จางกียง ได้รับข้อเสนอบทในละคร ‘Blue Eye’ และเขากำลังพิจารณาบทอยู่”

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!
 

“Blue Eye” เป็นละครที่ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่ถูกปีศาจไล่ล่า กับ หญิงสาวที่ถูกเลี้ยงดูโดยปีศาจ โดย ชายหนุ่มที่ถูกปีศาจไล่ล่านั้นกลายมาเป็นนักฆ่าเพื่อที่จะตามหาครอบครัวของเขา ในขณะเดียวกันหญิงสาวที่ถูกเลี้ยงดูโดยปีศาจได้กลายมาเป็นนักสืบ ที่ตามหาตัวเขาเพื่อคนรักของเธอที่จากไป

ถ้าหาก จางกียง ตอบรับข้อเสนอแสดงละครเรื่องนี้ เขาจะรับบทเป็น คิมชีฮุน นักฆ่ามากฝีมือที่หยิบจับอะไรก็กลายเป็นอาวุธได้ คิมชีฮุนใช้ปืนราวกับเป็นแขนที่ 3 ของเขา และเขาสามารถที่จะใช้มีดปาไปยังเป้าหมายที่ต้องการได้อย่างแม่นยำจากในระยะไกล ประกอบกับไม่มีใครที่ล่วงรู้ อายุ สัญชาติ และชื่อของเขา แก๊งอันธพาลรวมถึงองค์กรลับต่างๆจากทั่วประเทศจึงต้องการตัวเขาเวลาที่ต้องการกำจัดศัตรูโดยที่มือไม่ต้องเปื้อนเลือดเอง

ภาพ จางกียง จากสำนักข่าว SPOTV News

“Blue Eye” เป็นผลงานของ ผู้กำกับนัมซองอู ที่เพิ่งกำกับละครดังอย่าง “100 Days My Prince” มาสดๆร้อนๆ ร่วมกับ นักเขียนบทซนฮยอนซู – ชเวมยองจิน มีกำหนดออกอากาศต่อจาก “Trap” ที่จะออกอากาศต่อจาก “Priest” ในช่วงต้นปี 2019 ทางช่อง OCN

จางกียง เป็นหนึ่งในนักแสดงหนุ่มดาวรุ่งที่ได้รับการจับตามองจากสื่อมวลชนรวมถึงแฟนๆเป็นอย่างมากว่าเขามีแววที่จะก้าวขึ้นมาเป็นนักแสดงระดับแถวหน้าในวงการบันเทิงเกาหลีในอนาคต ซึ่งในช่วงเวลา 4 ปีที่ผ่านมานับตั้งแต่เข้าวงการบันเทิง จางกียง ได้พิสูจน์ความสามารถที่หลากหลาย ผ่านผลงานละคร อาทิ Go Back Couple , My Mister และ Come and Hug Me

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2)