แม้จะเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดัง แต่ จางฮยอก ยังคงไม่หยุดพักและมีผลงานการแสดงออกมาให้แฟนๆได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่ล่าสุดเพิ่งฝากผลงานในซีรีส์เรื่อง “Wok of Love” ช่อง ​SBS มาได้ไม่นาน ล่าสุดก็มีข่าวว่าเขากำลังพิจารณาผลงานใหม่มาเอาใจแฟนๆอีกครั้ง

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาได้มีรายงานว่า จางฮยอก จะแสดงในซีรีส์แนวแอคชั่นย้อนยุคเรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า “My Country”

ทางด้าน SidusHQ ต้นสังกัดของจางฮยอก จึงได้ออกมาชี้แจงถึงรายงานข่าวว่า “จางฮยอก ได้รับข้อเสนอให้แสดงในซีรีส์แนวย้อนยุคของช่อง JTBC และขณะนี้กำลังพิจารณาบทอยู่”

จางฮยอก

ถ้าหากเขาตอบรับข้อเสนอแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ เขาจะรับบท อีบังวอน องค์ชายที่ช่วยพ่อของเขาล้มล้างอาณาจักรโครยอ และเริ่มต้นยุคโชซอน ซึ่งในเวลาต่อมา เขาได้กลายเป็น พระเจ้าแทโจ ซึ่งเป็นพระราชบิดาของพระเจ้าเซจง

ซีรีส์เรื่องใหม่นี้เป็นซีรีส์แนวย้อนยุค-แอคชั่น ที่ว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงคาบเกี่ยวระหว่างช่วงปลายยุคโครยอกับช่วงต้นยุคโชซอน โดย ก่อนหน้านี้ 2 นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง ยังเซจง และ อูโดฮวาน ได้คอนเฟิร์มรับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ยังเซจง – อูโดฮวาน

ยังเซจง จะรับบท ซอฮวี ลูกชายของแม่ทัพผู้โหดร้าย ส่วน อูโดฮวาน จะรับบบท นัมซอนโฮ ชายหนุ่มหน้าตาหล่อเหลาและมีความสามารถทั้งด้านการอ่านออกเขียนได้และในด้านศิลปะการต่อสู้ แต่เขาดันเป็นลูกนอกสมรสในตระกูลสำคัญ เขาจึงมีบาดแผลในจิตใจอยู่ลึกๆ นัมซอนโฮ เป็นเพื่อนกับ ซอฮวี และมีความใฝ่ฝันอยากสอบผ่านการบรรจุเข้าเป็นทหาร แต่การคอร์รัปชั่นของพ่อเขานั้น กลับทำลายความฝันของเขา รวมถึง มิตรภาพระหว่างเขากับซอฮวี

นอกจากนี้ ไอดอลนักแสดงสาว ซอลฮยอน AOA ก็กำลังพิจารณาร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องนี้เช่นเดียวกัน

“My Country” มีกำหนดออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปี 2019 ทางช่อง JTBC

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2)