หลังจากที่ได้มีการยืนยันว่า นักแสดงหนุ่ม ยังเซจง ตอบรับข้อเสนอบทนำในละครย้อนยุคเรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า “My Country” ของช่อง JTBC ล่าสุดได้มีการออกมายืนยันอย่างเป็นทางการเพิ่มเติมว่า นักแสดงหนุ่ม อูโดฮวาน ก็ได้ตอบรับข้อเสนอบทนำในละครเรื่องเดียวกันนี้แล้วเช่นเดียวกัน

ละครเรื่องใหม่นี้เป็นละครแนวย้อนยุค-แอคชั่น ที่ว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงคาบเกี่ยวระหว่างช่วงปลายยุคโครยอกับช่วงต้นยุคโชซอน

ยังเซจง จะรับบท ซอฮวี ลูกชายของแม่ทัพผู้โหดร้าย ส่วน อูโดฮวาน จะรับบบท นัมซอนโฮ ชายหนุ่มหน้าตาหล่อเหลาและมีความสามารถทั้งด้านการอ่านออกเขียนได้และในด้านศิลปะการต่อสู้ แต่เขาดันเป็นลูกนอกสมรสในตระกูลสำคัญ เขาจึงมีบาดแผลในจิตใจอยู่ลึกๆ นัมซอนโฮ เป็นเพื่อนกับ ซอฮวี และมีความใฝ่ฝันอยากสอบผ่านการบรรจุเข้าเป็นทหาร แต่การคอร์รัปชั่นของพ่อเขานั้น กลับทำลายความฝันของเขา รวมถึง มิตรภาพระหว่างเขากับซอฮวี

อูโดฮวาน – ยังเซจง

ผลงานละครเรื่องนี้จะนับเป็นผลงานละครแนวย้อนยุคเรื่องแรกของอูโดฮวาน ซึ่งก่อนหน้านี้เขาเพิ่งมีผลงานละครเรื่องล่าสุด “Tempted” ออกอากาศทางช่อง MBC และมีผลงานภาพยนตร์ “The Divine Fury” แสดงร่วมกับ พัคซอจุน อันซองกี มีกำหนดเข้าฉายในปีหน้านี้

“My Country” มีกำหนดออกอากาศในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2019 ทางช่อง JTBC

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)