หลังจากที่ประสบความสำเร็จในสายการแสดงผ่านผลงานภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องล่าสุด “The Great Battle” ที่ซอลฮยอน AOA ได้มีโอกาสร่วมงานกับนักแสดงระดับท็อป อย่าง โจอินซอง นัมจูฮยอก พัคซองอุง แบซองอู และ ออมแทกู และได้กระแสตอบรับและชื่นชมจากผู้ชมอย่างล้นหลาม ในปี 2019 นี้เอง ดูเหมือนว่าแฟนๆจะมีลุ้น ได้เห็น ซอลฮยอน หวนคืนจอแก้วในรอบ 3 ปีครึ่ง หลังจากละครเรื่องล่าสุด “Orange Marmalade” 

เมื่อวันที่ 2 มกราคม ได้มีรายงานว่า ซอลฮยอน AOA จะรับบทนำในละครแนวย้อนยุคเรื่องใหม่ของช่อง JTBC ที่มีชื่อว่า “My Country”

ภาพ ซอลฮยอน จาก 한국일보

หลังจากที่รายงานข่าวออกมาได้ไม่นาน ด้านต้นสังกัด FNC Entertainment ก็ได้ออกมาชี้แจงว่า “ซอลฮยอน ได้รับข้อเสนอให้แสดงใน ‘My Country’ ของช่อง JTBC จริง ซึ่งขณะนี้เธอกำลังพิจารณาบทอยู่”

ละครเรื่องนี้เป็นละครแนวแอคชั่น-ย้อนยุค โดยเรื่องราวจะเกิดขึ้นระหว่างช่วงปลายของยุคโครยอ กับ ช่วงต้นของยุคโชซอน ละครจะเล่าถึงความขัดแย้งที่เกิดขึ้น เนื่องจากความต้องการในอำนาจ และความต้องการที่จะปกป้องอาณาจักรเมื่อแต่ละคนมีความคิดความเชื่อในประเทศที่แตกต่างกันแต่มีเป้าหมายเดียวกัน โดย ซอลฮยอน กำลังพิจารณาบท ฮันฮีแจ ซึ่งเป็นหญิงสาวผู้แสนชาญฉลาดและมีความสามารถในด้านศิลปะป้องกันตัว

ก่อนหน้านี้ไม่นาน ได้มีการยืนยันว่า นักแสดงหนุ่ม ยังเซจง และ อูโดฮวาน ได้ยืนยันรับบทนำในละครเรื่องนี้

“My Country” มีกำหนดออกอากาศในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2019 ทางช่อง JTBC รอติดตามชมกัน!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2)