โดยปกติแล้วในโลกของวงการไอดอลประเทศเกาหลีใต้ ถึงแม้จะเป็นศิลปินจากต่างค่ายต่างต้นสังกัดกันแต่ก็มีคนดังจำนวนไม่น้อยที่เป็นเพื่อนกันแม้ว่าจะอยู่คนละวงกันก็ตาม รวมถึง แจ็คสัน GOT7 หลังที่จากที่เพิ่งจะผ่านวันเกิดของไอดอลหนุ่มชื่อดังคนนี้มาเมื่อวันที่ 29 มีนาคม โดยในวันเกิดของเขานั้น เขาได้พูดคุยกับบรรดาแฟนคลับผ่านแอป V Live เพื่อทักทายและฉลองวันเกิดของตนเอง รวมถึงเล่าถึงความประทับใจที่มีต่อเพื่อนจากต่างต้นสังกัดอย่าง RM แห่งวง BTS ได้ส่งข้อความมาสุขสันต์วันเกิดเขาจนทำให้เจ้าของวันเกิดปลาบปลื้มใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

บทความที่เกี่ยวข้อง : จินยอง GOT7 โชว์เรือนร่างอันสมบูรณ์แบบ ในซีรีส์เรื่องใหม่ “He Is Psychometric”

เมื่อวันที่ 29 มีนาคมที่ผ่านมา แจ็คสัน ได้พูดคุยกับแฟนคลับในวันเกิดของเขาเองผ่านไลฟ์ในแอป V Vlive ในระหว่างที่กำลังถ่ายทอดสดและทักทายแฟนคลับอยู่นั้น เจ้าตัวได้เล่าถึงข้อความอวยพรวันเกิดที่ RM ส่งมาถึงเขาในวันเกิดตอน 00.01 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) และแจ็คสันตอบกลับไปว่า “นายจำได้ด้วยเหรอ?!” และเล่าเพิ่มเติมว่าเขาได้ขอบคุณ RM และขอให้เขาได้รับสิ่งที่ดีที่สุดเช่นเดียวกัน

วง BTS นั้นยังคงประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องสำหรับวงไอดอลเกาหลีชื่อดังวงนี้ ล่าสุด BTS ได้เข้าเป็นหนึ่งในผู้ทรงอิทธิพล 100 บุคคลจากทั่วโลกของนิตยสาร TIME โดยในลิสต์นั้นยังประกอบไปด้วยคนดังระดับโลกมากมายอาทิเช่น บารัค โอบาม่า อดีตประธานาธิบดีของประเทศสหรัฐอเมริกา, เซเรน่า วิลเลี่ยมส์ นักเทนนิสชื่อดังระดับโลก ฯลฯ ทางด้าน แจ็คสัน GOT7 กำลังจะมีผลงานเพลงเดี่ยวชื่อว่า “Oxygen” ที่มีแผนจะปล่อยซิงเกิ้ลออกมาให้แฟนคลับได้ฟังกันช่วงเดือนเมษายนที่จะถึงนี้

อย่าลืมติดตามผลงานของพวกเขากันนะคะ ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

AWorldof-Married-Couple  

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2) (3)