ในที่สุด ซีรีส์แนวแฟนตาซี-ทริลเลอร์เรื่องใหม่ “He Is Psychometric” ก็ได้ออกอากาศตอนแรกไปเมื่อคืนวานนี้ ทางช่อง tvN ซึ่งแฟนๆต่างตั้งตารอชมตอนที่ 2 ของซีรีส์เรื่องนี้ หลังจากที่มีการปล่อยภาพตัวอย่างออกมา

โดยในซีรีส์เรื่องนี้ จินยอง รับบท อีอัน ชายผู้มีพลังวิเศษในการอ่านความลับภายในจิตใจคนได้ แต่ว่าเขายังไม่รู้วิธีที่จะจัดการกับพลังนี้ได้ดีเท่าไหร่นัก

สำหรับภาพล่าสุดที่ปล่อยออกมานั้น แฟนๆจะได้เห็นอีกด้านของ อีอัน ที่ดูแตกต่างไปจากลุคที่ดูเงอะงะและดูเหมือนเด็ก ในภาพนี้เขาได้โชว์กล้ามเนื้อหน้าท้องขณะที่อาบน้ำ และแสดงสีหน้าที่ดูเคร่งขรึม

Image result for barechested

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

“He Is Psychometric” เป็นผลงานของ ผู้กำกับคิมบยองซู ที่เคยกำกับซีรีส์แนวแฟนตาซีชื่อดัง อย่าง A Korean Odyssey , Nine: 9 Times Time Travel และ Queen In-Hyun’s Man ร่วมกับ นักเขียนบทยางจินอา ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับ อีอัน (รับบทโดย จินยอง) ชายหนุ่มผู้มีพลังวิเศษในการอ่านความลับที่อยู่ภายในจิตใจของคนๆหนึ่ง หลังจากที่สัมผัสตัวหรือสิ่งของของคนๆนั้น กับ ยุนแจอิน (รับบทโดย ชินเยอึน) หญิงสาวผู้ปรารถนาที่จะเก็บซ่อนความเจ็บปวดเอาไว้ภายในจิตใจ ออกอากาศตอนแรกไปเมื่อวันที่ 11 มีนาคมที่ผ่านมา ทางช่อง tvN  แฟนๆสามารถติดตามรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์กันได้ที่ VIU <คลิ๊ก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2)