เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่ที่หลายๆคนจับตามองอย่างวง IZ*ONE ได้ประกาศสีของกลุ่มแฟนคลับ ‘WIZ*ONE’ อย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดตัวโลโก้สีสันสดใส ซึ่งชื่ออย่างเป็นทางการของกลุ่มแฟนคลับนี้ถูกเปิดเผยไปแล้วก่อนหน้าในช่วงการเปิดตัววง โดย ‘WIZ’ สื่อความหมายถึงพ่อมดแสนวิเศษที่จะสนับสนุนอนาคตอันแสนมหัศจรรย์ของทั้ง 12 สาว รวมไปถึงมีความหมายของการเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของแฟน ๆ กับ IZ*ONE ความมหัศจรรย์ที่รวมกันเป็นหนึ่ง

อย่างไรก็ตามโลโก้ใหม่ของวงประกอบไปด้วยสีรวมกันทั้งหมด 12 สี อันเป็นตัวแทนของสมาชิกแต่ละคน สีทั้ง 12 มาหลอมรวมกันเพื่อผสมผสานสร้างความสวยงามตลอดการเดินทางของ IZ*ONE สมาชิกแต่ละคนจะมารวมกันเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของ WIZ*ONE

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

IZ*ONE เป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปไอดอลระดับนานาชาติที่เดบิวต์หลังจากการแข่งขันในรายการเซอร์ไววัลชื่อดังอย่าง ‘PRODUCE 48’ ทางช่อง Mnet ซึ่งปัจจุบันพวกเธอกำลังเตรียมเปิดตัวซิงเกิ้ลภาษาญี่ปุ่น ในวันที่ 6กุมภาพันธ์นี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

source (1)

Avatar
อวี๋ปะ อวี๋เหอะ นักเขียนหน้าใหม่ เด็กปีหนึ่งที่ได้เรียนคณะในฝันเพราะชอบเคป๊อปมากกกกกกกกกก พะเจ้า! บั้นปลายชีวิตฝันไว้ว่าอยากเป็นเมเนเจอร์ค่ายสตาร์ชิป เขียนเรื่องทั่วไปที่เกี่ยวเกาหลี สังคม วัฒนธรรม ข่าว ไอดอล ภาพยนตร์ ละคร สุดท้ายนี้อย่าลืมไปฟังเพลง LA LA LOVE ของ WJSN ในยูทิวบ์ค่า //ตั้งแผงลอย