kornews

ไอยู โพสต์ต้อนรับ ชินเซคยอง อย่างน่ารัก หลังนักแสดงสาวร่วมครอบครัวค่าย EDAM Entertainment

05/07/2021 - korseries


ท่ามกลางความสนใจที่มีต่อข่าวที่ นักแสดงสาว ชินเซคยอง ได้เซ็นสัญญากับ EDAM Entertainment ซึ่งเธอจะเข้ามาเป็นศิลปินคนที่ 2 ภายใต้การดูแลของบริษัท ต่อจาก ไอยู ในวันที่ 5 กรกฎาคม

ภายในวันเดียวกันนี้ ไอยู ได้โพสต์ภาพถ่ายกล่องเค้กข้าวที่ทาง EDAM จัดเตรียมให้กับ ชินเซคยอง บน Instagram Story ของเธอ พร้อมข้อความว่า “เย่ นี่คือเค้กข้าว โอ้เย สมาชิกคนใหม่” พร้อมแท็กข้อความถึงบัญชี Instagram ของ ต้นสังกัด และ ชินเซคยอง

นอกจากนี้ ชินเซคยอง ยังได้โพสต์ภาพลง Instagram Story ของเธอ เป็นภาพเค้ก และ เค้กข้าวที่ได้รับจากต้นสังกัดใหม่ EDAM รวมไปถึง ของขวัญที่ได้รับจาก ไอยู  เป็นอัลบั้ม LILAC พร้อมลายเซ็น ที่ ไอยู ได้ฝากข้อความถึง ชินเซคยอง อย่างน่ารัก ว่า

“ถึง รุ่นพี่ชินเซคยอง

มาเป็นเพื่อนกันนะคะ! ขอบคุณค่ะ

IU จีอึน”

ADVERTISEMENT

ในการเซ็นสัญญากับ นักแสดงสาว ชินเซคยอง ที่เข้ามาเป็นสมาชิกคนใหม่ของค่าย ทาง EDAM Entertainment ได้เผยความรู้สึกว่า

“เรามีความยินดีที่ได้ร่วมงานกับนักแสดง ชินเซคยอง ผู้มีทักษะการแสดงที่ยอดเยี่ยมที่สั่งสมมาเป็นระยะเวลายาวนานหลายปี

เราจะให้การสนับสนุนเธออย่างเต็มที่เพื่อที่เธอจะได้เผยสเปกตรัมการแสดงที่กว้างยิ่งขึ้นบนแพล็ตฟอร์มที่หลากหลาย และมีผลงานทั้งซีรีส์ และ ภาพยนตร์ เราขอให้ทุกท่านให้การสนับสนุนและสนใจต่อการก้าวเดินในอนาคตของเธอต่อไป”

ก่อนหน้านี้ ชินเซคยอง ตัดสินใจอำลาต้นสังกัดเดิม Namoo Actors หลังจากที่ร่วมงานกับบริษัทดังกล่าวเป็นเวลานานถึง 19 ปี นับตั้งแต่เดบิวต์

ชินเซคยอง เดบิวต์ตั้งแต่ปี 1998 ขณะที่เธออายุเพียง 8 ปี โดยได้ปรากฏตัวครั้งแรกบนโปสเตอร์โซโล่อัลบั้ม ‘Take Five’ ของศิลปินดังระดับตำนานอย่าง ซอแทจี ก่อนที่จะเป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงเด็ก และเติบโตในวงการมาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งเธอเป็นที่รู้จักผ่านผลงานมากมาย อาทิ High Kick Through the Roof (MBC,2009) , Tree With Deep Roots (SBS,2011) , Fashion King (SBS,2012) , When a Man Falls in Love (MBC,2013) , Blade Man (KBS,2014) , A Girl Who Sees Smells (SBS,2015) , Six Flying Dragons (SBS,2015) , The Bride of Habaek (tvN,2017) , Black Knight (KBS,2017) , Rookie Historian Goo Hae Ryung (MBC,2019) มาจนถึงผลงานการแสดงล่าสุดในซีรีส์ Run On (JTBC,2020-2021)

บทความที่เกี่ยวข้อง

ชินเซคยอง ตัดสินใจเซ็นสัญญากับ EDAM Entertainment ร่วมค่ายเดียวกับ ไอยู

ฮือฮายกใหญ่ นางแบบหน้าใหม่ ได้รับความสนใจในวิชวลที่คล้าย ชินเซคยอง + ฮันโซฮี

ชินเซคยอง เป็นนักแสดงหญิงเกาหลีคนแรกที่ได้รับปุ่มทองจาก Youtube

ชาวเน็ตตกหลุมรัก นักแสดงสาว ชินเซคยอง ในบทบาทการเป็น Youtuber

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก