ในช่วงที่ผ่านมา มีคนดังในวงการบันเทิงจำนวนไม่น้อย ที่เปิดพื้นที่บนโลกออนไลน์ผ่านช่องทางต่าง ๆ เพื่อให้แฟน ๆ ได้ติดตามและรู้จักตัวตนของพวกเขามากยิ่งขึ้น เช่นเดียวกันกับ ชินเซคยอง ที่อัดคลิปให้แฟน ๆ ได้เห็นชีวิตประจำวันของเธออยู่เสมอ ๆ ผ่านแชนแนล Youtube ของตัวเอง ซึ่งปัจจุบันมีผู้ยอดติดตาม (subscriber) ทะลุหลักล้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ทาง Namoo Actors ต้นสังกัดของชินเซคยอง ได้เปิดเผยว่า บัญชีแชนแนล Youtube ของ ชินเซคยอง ‘신세경 sjkuksee’ มียอดผู้ติดตามทะลุ 1 ล้าน และ ล่าสุด เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน ชินเซคยอง ได้อัปโหลดคลิปวิดีโอใหม่ ซึ่งเป็นคลิปที่เธอแกะกล่องปุ่มทองที่เธอได้รับจากทาง Youtube จากการที่มียอดผู้ติดตามทะลุ 1 ล้าน

พร้อมกันนี้ นักแสดงสาวยังได้เขียนข้อความขอบคุณแฟน ๆ และเผยว่าเธอกำลังอยู่ระหว่างการถ่ายทำซีรีส์ใหม่ Run On ซึ่งกำลังจะออกอากาศในเร็ว ๆ นี้ ขอให้แฟน ๆ อดใจรอ


 

ชินเซคยอง กำลังจะคัมแบคพร้อมผลงานซีรีส์ใหม่ Run On แสดงร่วมกับ อิมชีวาน ซูยอง SNSD คังแทโอ เล่าเรื่องราวของ กีซอนคยอม อดีตนักกรีฑาที่กลายมาเป็นเอเยนต์นักกีฬา และ โอมีจู นักแปลภาพยนตร์ต่างประเทศ มีกำหนดออกอากาศตอนแรก 16 ธันวาคมนี้ ทางช่อง JTBC

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 

A post shared by 신세경 (@sjkuksee)

บทความที่เกี่ยวข้อง

อิมชีวาน – ชินเซคยอง – ซูยอง SNSD – คังแทโอ คอนเฟิร์มรับบทนำใน ‘Run On’ ซีรีส์ใหม่ช่อง JTBC

Flower  

ชาวเน็ตตกหลุมรัก นักแสดงสาว ชินเซคยอง ในบทบาทการเป็น Youtuber

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^