ในตอนล่าสุดของรายการ TMI News ที่ออกอากาศทางช่อง Mnet เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ได้นำเสนอสกุ๊ปพิเศษถึงรสนิยมในการทานอาหารของเหล่าไอดอล ไม่ว่าจะเป็น ซลบิน LABOUM, คังแดเนียล, มินอา Girl’s Day, จูเนียล ที่ต่างก็มีสไตล์อาหารที่ชื่นชอบแตกต่างกันไป แต่สิ่งที่ดึงดูดความสนใจของผู้ชมจนถูกนำมาพูดต่อบนโลกออนไลน์นั่นคือ รสนิยมการทานอาหารที่ไม่เหมือนใครของ ศิลปิน-นักแสดงสาวชื่อดัง ไอยู

ทางรายการได้เปิดเผยว่า ไอยู มีรสนิยมการทานอาหารที่ขัดกับภาพลักษณ์ที่ดูวัยรุ่นของเธอ เพราะว่าเธอนั้นชอบทานอาหารประเภทที่ผู้สูงอายุส่วนมากในเกาหลีมักจะชอบทาน ซึ่งได้สร้างความประหลาดใจให้กับแฟนๆที่คิดว่าไอยูจะชื่นชอบทานอาหารตามยุคสมัยเช่นเดียวกับวัยรุ่นทั่วไป

โดย เครื่องเคียงที่เธอชอบคือ กิมจิ นอกจากนั้น เธอยังชื่นชอบ เนื้อดิบ ไส้ และ เนื้อปลากระเบน 

ไอยู ไส้ ไอยู

นอกจากนี้ ไอยู ยังเคยเผยว่า อาหารโปรดที่เธออยากทานทุกวันคือ ตับดิบ และ ผ้าขี้ริ้ว อีกด้วย

อาหารโปรด ไอยู

อาหารโปรด ไอยู

สำหรับที่มาที่ไปที่ทำให้ ไอยู ชอบทานอาหารเหล่านี้เนื่องจากครอบครัวที่ลำบากเมื่อครั้งที่เธอยังเด็ก ทำให้ ไอยู ถูกเลี้ยงดูโดยคุณยายของเธอ จึงเป็นเหตุให้เธอติดการทานอาหารแบบที่ผู้สูงวัยชอบทาน

แฟนๆที่อึ้งกับความรสนิยมอาหารที่ผกผันกับรูปลักษณ์ของไอยู ต่างแสดงความคิดเห็น เช่น “ฉันนึกว่าเธอจะชอบทานอาหารสมัยใหม่เสียอีก” , “ฉันคาดไม่ถึงเลย” , “อยากทานข้าวกับเธอจัง” เป็นต้น

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

สามารถรับชมคลิปรายการได้ด้านล่างนี้

 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles