หลังจากที่ทางผู้จัดงาน iMe Thailand จำเป็นต้องประกาศเลื่อนคอนเสิร์ต 2020 KIM JAE JOONG ASIA TOUR CONCERT IN BANGKOK ออกไปจากเดิม เนื่องจากเหตุการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 เพื่อความปลอดภัย และสุขภาพของแฟนคลับ รวมถึงศิลปินด้วยนั้น ล่าสุดได้มีการประกาศกำหนดวันและสถานที่ใหม่ออกมาแล้ว โดยกำหนดใหม่ จะจัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 17 พฤษภาคม 2563 ณ แจ้งวัฒนะ ฮอลล์, เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ

สำหรับแฟน ๆ ที่มีบัตรไว้ในครอบครองแล้ว และสามารถเดินทางไปชมการแสดงได้ตามกำหนดวัน และสถานที่จัดงานใหม่ได้ สามารถนำบัตรคอนเสิร์ตที่มีมาใช้เข้าชมคอนเสิร์ตตามเลขที่นั่งเดิมได้

ส่วนผู้ที่มีบัตรแล้วแต่ไม่สามารถเดินทางไปชมการแสดงในวันและสถานที่ที่เปลี่ยนแปลงแล้วได้ สามารถติดต่อเพื่อขอคืนเงินค่าบัตรคอนเสิร์ตงาน 2020 KIM JAE JOONG ASIA TOUR CONCERT IN BANGKOK ผ่านช่องทางเว็บไซต์ ตั้งแต่วันที่ 20- 27 กุมภาพันธ์ 2563เวลา 12.00 น. เท่านั้น

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

นอกจากนี้จะมีการเปิดขายบัตรใหม่อีกครั้งสำหรับบัตรที่ถูกคืนกลับเข้าสู่ระบบในวันที่ 21 มีนาคม 2563 เวลา 10.00 น. ผ่านทาง www.imethai.com สามารถติดความเคลื่อนไหวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง Facebook : iMe Thailand  หรือ Twitter : @ime_th และ Instagram : @ime_th

#KimJaejoong #iMeThailand #2020KJJAsiaTourConcertinBKK

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^