kornews

อิมซูจอง – อีโดฮยอน คอนเฟิร์มรับบทนำร่วมกันใน ‘Melancholia’ ซีรีส์ใหม่จากช่อง tvN

08/07/2021 - bubblesbenjy


หลังมีข่าวคราวการแคสติ้งมาให้ได้ยินสักพัก ล่าสุดนี้ได้มีการรายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับโปรเจกต์ซีรีส์ใหม่ ‘Melancholia’ จากช่อง tvN ที่ได้ยืนยันแล้วว่าสองนักแสดงสุดฮอต อิมซูจอง และ อีโดฮยอน คอนเฟิร์มรับบทนำร่วมกัน เตรียมถ่ายทอดเสน่ห์ด้านใหม่ ๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Melancholia (멜랑꼴리아) จะเป็นซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวของที่อยู่ก้าวข้ามแนวคิดดั้งเดิมและอคติ ระหว่าง คุณครูคณิตศาสตร์ และ อัจฉริยะทางคณิตศาสตร์ ในโรงเรียนเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่งในย่านคังนัมที่เผชิญกับความวุ่นวายจากกรณีทุจริตคอรัปชั่น

โดยได้มีการยืนยันว่า อิมซูจอง จะมาสวมบทบาท จียุนซู คุณครูสอนคณิตศาสตร์ ที่ภายนอกดูอารมณ์ดี แต่ว่าเธอถือทิฐิและมีความหัวรั้นเมื่อตัดสินใจบางสิ่งบางอย่าง โดยเธอมีความหลงใหลในคณิตศาสตร์เป็นอย่างมาก ซึ่งเธอเป็นคุณครูประเภทที่คอยให้กำลังใจนักเรียนค้นหา ‘คำตอบ’ และ ‘ข้อพิสูจน์’ ของตัวเอง โดยผลงานนี้ จะนับเป็นการคัมแบคงานแสดงในรอบ 2 ปีของ อิมซูจอง หลังจากผลงานซีรีส์ล่าสุด Search : WWW ทางช่อง tvN เมื่อปี 2019 

ในผลงานนี้ อีโดฮยอน ได้ยืนยันรับบท แบคซึงยู อัจฉริยะทางคณิตศาสตร์ผู้ไม่ค่อยพูดไม่ค่อยจา และชื่นชอบในการถ่ายรูปด้วยกล้อง DSLR ถึงแม้ว่าเขาจะได้อันดับรั้งท้ายในโรงเรียนตอนเรียนมัธยมปลาย แต่เมื่อเขายังเด็ก เขาเคยเป็นเจ้าของเหรียญโอลิมปิกคณิตศาสตร์เลยทีเดียว และยังสอบเข้า MIT ได้ตอนอายุ 10 ปี ก่อนที่จะกลายเป็น ‘อัจฉริยะทางคณิตศาสตร์ที่หายตัวไปอย่างปริศนา’ ตอนอายุ 12 ปี

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ผลงานดังกล่าวจะเรียบเรียงโดย นักเขียนบทคิมจีอึน จาก ‘Cheongdam-dong Alice’, ‘Hyde, Jekyll, Me’ และ ‘Doctor John’ นอกจากนี้ยังจะกำกับโดย ผู้กำกับคิมซังฮยอบ จาก ‘Extraordinary You’ และ ‘True Beauty’ ซึ่ง ‘Melancholia’ มีแผนจะออกอากาศในช่วงครึ่งปีหลัง 2021 ทางช่อง tvN

บทความที่เกี่ยวข้อง

อีโดฮยอน – ควักดงยอน ได้รับข้อเสนอบทนำใน ‘Hounds’ ออริจินัลซีรีส์ใหม่จาก Netflix

ชวนมาหลงเสน่ห์อีกด้านของ ‘อีโดฮยอน’ ผ่านรายการวาไรตี้ ที่ใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรัก

ย้อนอ่านบทสัมภาษณ์ เปิดใจ ‘อีโดฮยอน’..แรงผลักดันคือครอบครัว และ น้องชายผู้บกพร่องทางพัฒนาการ

อีโดฮยอน กับประสบการณ์ในอดีต ที่เคยเลิกรากับแฟนสาว เพื่อเข้าให้ถึงบทบาทตัวละคร

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก